Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 30/01/2020 02:49

Ngân hàng Indovina khuyến mãi lớn cho khách hàng sử dụng IVB Mobile Banking

14:25 | 09/10/2019
Từ ngày nay đến hết 31/10/2019, Ngân hàng Indovina (IVB) triển khai chương trình khuyến mãi “Lướt IVB mobile banking - Rinh ngàn ưu đãi” dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng IVB Mobile Banking.

ngan hang indovina khuyen mai lon cho khach hang su dung ivb mobile banking

Chương trình “Lướt IVB mobile banking - Rinh ngàn ưu đãi” dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn/ QR Pay/ VnTopup/ Vnshop qua ứng dụng IVB Mobile Banking. Với các khách hàng đăng ký mới, kích hoạt và có phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại thành công trên ứng dụng IVB Mobile Banking sẽ được tặng 100.000 đồng. Ngân hàng còn tặng 50.000 đồng cho các khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng này và thanh toán thành công hóa đơn/ QR Pay/ Vnshop.

Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động phổ biến hiện nay, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch tài chính với thao tác đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng. Sử dụng IVB Mobile Banking, khách hàng có thể thể dễ dàng thanh toán tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với nhu cầu thanh toán đa dạng như: Đặt vé xem phim, phòng khách sạn, mua vé máy bay, thanh toán điện nước, nạp tiền điện thoại… Đồng thời, khách hàng cũng có thể chuyển tiền nội bộ, liên ngân hàng… nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Được biết gần đây, IVB còn triển khai hàng loạt các ưu đãi cho chủ thẻ IVB, cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại IVB, các chương trình ưu đãi vay sản xuất kinh doanh - vay mua xe ô tô dành cho doanh nghiệp…

Ngọc Thùy