Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/08/2020 19:53

N KID Group chính thức gia nhập thị trường đồ chơi trẻ em Việt

18:24 | 22/03/2019
N KID Group đã chính thức gia nhập thị trường đồ chơi Việt Nam với dòng sản phẩm đầu tiên - Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block, điều này cho thấy thị trường đồ chơi trẻ em rất hấp dẫn với các doanh nghiệp, nhà đầu tư.  

Theo thống kê, Việt Nam hiện có khoảng 20% dân số là trẻ em trong độ tuổi từ 0 - 14. Đây là phân khúc tiêu dùng đầy tiềm năng, đặc biệt là thị trường đồ chơi cho trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm đồ chơi bình dân có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo an toàn cho trẻ em đang chiếm hơn 70% thị phần. Còn lại các thương hiệu đồ chơi cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển nhưng có giá thành khá cao. Chính vì thế các bậc phụ huynh Việt mong mỏi có nhiều thương hiệu đồ chơi xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn, an toàn mà giá thành lại phải chăng để họ dễ dàng lựa chọn cho con em mình.

n kid group chinh thuc gia nhap thi truong do choi tre em viet

“Hiểu được nhu cầu mua và sử dụng đồ chơi an toàn, chất lượng với giá thành phù hợp cho con của các bậc phụ huynh chúng tôi đã nghiên cứu và ra mắt thị trường dòng sản phẩm đầu tiên - Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block (gồm First Block và Junior Block). Với sản phẩm này, chúng tôi kỳ vọng sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu vui chơi trí tuệ cho các em”, đại diện N KID Group cho biết.

Các sản phẩm này hiện đã được phân phối rộng rãi tại cửa hàng bán lẻ tiNiStore, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ chơi… trên toàn quốc. Theo dự kiến, trong năm 2019, tiNiToy sẽ tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng sản phẩm đồ chơi phong phú như đồ chơi bếp, đồ chơi xe mô hình, đồ chơi gỗ, búp bê… để các em nhỏ có thêm nhiều sự lựa chọn khi vui chơi.

Mai Ca