Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/01/2021 02:30

Các nhà xuất bản giảm giá sách tới 60% trong dịp hè

10:02 | 29/05/2020
Các Nhà xuất bản (NXB) lớn tại TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu tung ra nhiều chương trình giảm giá sách hè đến 60% để thu hút độc giả, khuyến khích nâng cao văn hóa đọc của thiếu nhi và người dân thành phố trong dịp hè này.
cac nha xuat ban giam gia sach toi 60 trong dip he
Các nhà xuất bản tại TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu tung ra nhiều chương trình giảm giá sách hè để thu hút độc giả.

Các đơn vị xuất bản như: NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh, NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Công ty phát hành sách TP Hồ Chí Minh (Fahasa), Công ty sách Phương Nam (Phương Nam Books)… đang chuẩn bị triển khai các chương trình giảm giá sách hè từ 10 - 60% cho các đầu sách thiếu nhi, văn học, khoa học, nghệ thuật, chính trị… Đặc biệt, năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 nên chương trình khuyến mãi sách hè cũng được đẩy mạnh trên các trang thương mại điện tử của các NXB với mức giảm tối đa lên đến 60% cho các đầu sách.

Đại diện NXB Văn hóa - Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh cho biết, khởi động chương trình sách hè năm nay, đơn vị sẽ áp dụng chương trình giảm giá sâu từ 10-60% dành cho các đầu sách thiếu nhi để thu hút các độc giả nhí. Đặc biệt, những đầu sách mới được ra mắt trong dịp hè dành cho thiếu nhi cũng được đơn vị đầu tư công phu hơn về chất lượng đến hình thức để thu hút các em. Dự kiến các tựa sách dành cho thiếu nhi được ra mắt dịp này có: Bồ công anh nhỏ, Tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam, Giấc mơ bay, Khi bố còn thơ, Thần tích Việt truyện, Quà tặng cho con...

Trong khi đó, khởi động chương trình giảm giá hè 2020, bà Vũ Thị Quỳnh Liên, Phó Giám đốc NXB Kim Đồng, cho biết đơn vị vừa phát động chương trình “Đọc sách xuyên mùa Hè” để thu hút độc giả. Cụ thể, từ ngày 28/5 đến 30/6, độc giả sách Kim Đồng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá cho tất cả các tựa sách và tạp chí từ 15 - 50%. Chương trình này được áp dụng tại tất cả hệ thống nhà sách Kim Đồng và website nxbkimdong.com.vn với chiến dịch ưu đãi trực tiếp lớn nhất dành cho bạn đọc cả nước.

“Dịp hè năm nay, đơn vị cũng cho ra mắt hàng loạt tựa sách ý nghĩa và độc đáo dành cho các em thiếu nhi như: Cổ tích thế giới hay nhất, Công dân nhí bảo vệ tự nhiên, Hiệp sỹ nước sạch, Để lớn lên không gặp khó khăn, Xuyên qua lòng biển - Cùng lặn xuống Đại Dương nào!, Bay vào không gian - Cùng xuyên qua dải Ngân Hà nào!… Đây có thể coi là dịp tốt để các tổ chức, các phụ huynh và các gia đình mua các tựa sách mới làm quà tặng cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay mua sách làm phần thưởng cuối năm học cho con em mình”, bà Vũ Thị Quỳnh Liên cho biết thêm.

baotintuc.vn