Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 02:04

MSB áp lãi suất vay chỉ từ 6%/năm với doanh nghiệp xuất nhập khẩu

14:06 | 06/05/2021
Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua nkhó khăn do đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi/cạnh tranh cùng nhiều tiện ích vượt trội.

Gói giải pháp tín dụng toàn diện được MSB nghiên cứu và thiết kế cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu bao gồm các sản phẩm tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ.

MSB áp lãi suất vay chỉ từ 6%/năm với doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu là khách hàng của MSB sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm với VND

Cụ thể, từ nay đến 31/12/2021, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là khách hàng của MSB sẽ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm với VND và từ 3.0%/năm với USD. Đây hiện là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường dành cho khách hàng xuất nhập khẩu.

Thông qua gói giải pháp này, MSB kỳ vọng sẽ tạo ra một đòn bẩy để các doanh nghiệp xuất nhập khâu “vươn xa quốc tế - vững thế giao thương”. Vì vậy không chỉ có lãi suất vay siêu ưu đãi, khách hàng còn có thể được tài trợ vốn không tài sản bảo đảm lên tới 90% giá trị hợp đồng/LC xuất khẩu.Khi sử dụng giải pháp tín dụng toàn diện này, các khách hàng sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế và miễn 100% phí quản lý tài khoản, dịch vụ Internet Banking và nộp thuế điện tử/hải quan điện tử.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB cho biết: “MSB luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển vươn tầm bằng các giải pháp tài chính chuyên biệt. Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những nỗ lực mà MSB xây dựng nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng khơi thông nguồn vốn, đẩy mạnh phát triển hoạt động xuất nhập khẩu, vượt qua khủng hoảng do dịch Covid-19 và tạo đà về đích cuối năm cho các mục tiêu kinh doanh 2021.”

Cùng với nhiều sản phẩm chuyên biệt theo ngành khác, Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu của MSB thực sự là một giải pháp tài chính hiệu quả khi đáp ứng được nhu cầu thiết thực về vốn, dịch vụ tài chính dựa trên việc đáp ứng một cách linh hoạt, phù hợp những điều kiện đặc thù riêng của ngành.

Thuỳ Linh