Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/10/2021 11:00

Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại bánh mùa trung thu 2021

21:42 | 12/08/2021
Năm nay, Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại sản phẩm với nhiều hương vị mới đặc sắc phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng,từ dòng bánh thượng hạng “Trăng Vàng Black & Gold”, dòng “Trăng Vàng” cao cấp, dòng “Thu” truyền thống, đến dòng bánh trung thu Oreo hiện đại.
Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại bánh mùa trung thu 2021
Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại bánh mùa trung thu 2021

Mùa Trung thu năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh trung thu mini với màu sắc bao bì trẻ trung hiện đại như hồng ngọt ngào và xanh rực rỡ, hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi có nhu cầu thưởng thức các loại bánh trung thu với kích cỡ bánh nhỏ hơn. Ngoài ra, công ty này cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của dòng bánh trung thu Lava tan chảy nổi tiếng với 3 hương vị đặc sắc: Sô cô la tan chảy, Phô mai trứng chảy và Đậu xanh chà bông trứng.

Để đảm bảo các sản phẩm bánh trung thu đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng, an toàn, và tiện lợi, năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục đẩy mạnh kênh phân phối rộng khắp của mình. Hiện tại, tất cả bánh trung thu Kinh Đô đều đã có mặt tại các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, cũng như các ứngdụnggiao hàng Grab, Gojek, và Baemin... Để giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng, nhãnhàng Kinh Đô đã tung ra 25.000 phiếu mua sắm trực tuyến có giá trị ưu đãi hấp dẫn thông qua các hoạt động kích hoạt thương hiệu của mình.

Minh Long