Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 26/11/2020 17:04

Món quà tiếp sức tập thể y bác sỹ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2

19:30 | 02/04/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, mỗi người dân hãy đồng lòng chung sức phòng chống dịch Covid-19, Nhà hàng Chum mong muốn góp phần nhỏ bé, tiếp thêm phần sức mạnh cho tập thể y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2- nơi tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch bệnh. 

Chiều 31/3, các cán bộ, nhân viên Nhà hàng Chum đã trao tặng 360 suất Gà tần sâm kèm những lời nhắn gửi, động viên và cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu. Mỗi suất ăn bao gồm cháo, gà tần sâm, kim chi ăn kèm, gia vị hành, muối... để đảm bảo khẩu vị ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho các y, bác sĩ.

mon qua tiep suc tap the y bac sy benh vien benh nhiet doi trung uong 2

Nhà hàng Chum trao tặng 360 suất Gà tần sâm tiếp thêm sức mạnh cho tập thể y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2

Vì không được trực tiếp gặp mặt các bác sĩ, trên các nắp hộp Gà tần sâm, nhân viên nhà hàng rất tỉ mỉ dán tấm thiệp nhỏ xinh với lời chúc: “Cảm ơn những anh hùng thời bình đã cản đường dịch bệnh. Hãy chiến đấu và về nhà an toàn anh chị nhé!!!” - với mong muốn khi ăn món này, các bác sĩ sẽ bỏ qua mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Để đảm bảo các suất ăn được giao đúng thời gian bữa tối, nhân viên Nhà hàng phải chuẩn bị từ sáng sớm vì Gà tần phải đúng độ mới thơm ngon và phải nhanh tay đóng gói sát giờ đem đi mới giữ được nóng đảm bảo ngon miệng nhất có thể.

Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tâm huyết, tình cảm của tất cả cán bộ, nhân viên Nhà hàng. Hy vọng, những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp các bác sĩ có sức khỏe và tinh thần thật tốt để vượt qua giai đoạn này và sớm được trở về nhà đoàn tụ gia đình.

Hoàng Minh