Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 24/11/2020 04:25

AmCham Việt Nam ủng hộ khẩu trang y tế phòng chống dịch

15:59 | 02/04/2020
Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa quyên góp 250 ngàn khẩu trang y tế cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ các cán bộ nhân viên y tế trực tiếp làm việc tại các bệnh viện và khu cách ly.    

Các hội viên của AmCham đóng góp cho chương trình này bao gồm các doanh nghiệp (DN) như Công ty Intel Products Việt Nam, Pharmacity, MSD (Merck Sharp & Dohme), Samtec Việt Nam, Kimberly Clark Việt Nam, và đội ngũ nhân viên và giảng viên từ Trường đại học Fulbright Việt Nam.

amcham viet nam ung ho khau trang y te phong chong dich

Đại diện AmCham Việt Nam trao khẩu trang cho Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Bà Mary Tarnoka - Giám đốc Điều hành của AmCham Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, với sự hỗ trợ của Tiểu ban Chăm sóc sức khỏe AmCham, do ông Chris Blank từ Pharmacity và ông Jonathan Moreno từ Diversatek đồng chủ tịch, đã góp phần cho sự thành công của hoạt động quyên góp khẩu trang lần này. Tôi muốn bày tỏ sự cảm kích sâu sắc của AmCham Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh về hiệu quả của các hành động thực tiễn và quyết đoán của các vị lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và sự tận tâm hết mình của các cán bộ ngành y tế Việt Nam nói chung và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh trong việc kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 và bảo vệ sự an toàn cũng như cập nhật thông tin tình hình diễn biến dịch bệnh.

Đến nay, AmCham Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh là một trong các hiệp hội DN nước ngoài lớn nhất với hơn 500 công ty hội viên và hơn 1.500 đại diện DN, bao gồm đại diện DN Hoa Kỳ, các tập đoàn đa quốc gia, DN vừa và nhỏ, cũng như các doanh nhân. AmCham là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, được thành lập để hỗ trợ các hội viên với sứ mệnh thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đồng thời đóng vai trò là tiếng nói của cộng đồng DN Hoa Kỳ tại Việt Nam với mục tiêu của là trở thành hiệp hội DN mang tính chiến lực, thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển bền vững giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ngọc Thảo