Mobifone Meet - Nền tảng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone

PV

PV

Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới Mobifone Meet là ứng dụng số đồng hành trong việc tiết kiệm chi phí,tăng hiệu suất công việc cho các doanh nghiệp và cá nhân
Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử có “tích xanh” MobiFone eContract MobiFone Meet được công nhận là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

Đáp ứng xu hướng toàn cầu hóa, các giải pháp phòng họp trực tuyến thông minh ngày càng được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp. Dù ở khoảng cách địa lý nào, các doanh nghiệp hay cá nhân vẫn có thể tổ chức họp bàn và trao đổi công việc trực quan không kém hình thức truyền thống.

Khi các cuộc họp trực tuyến ngày càng phát triển

Dù thời kỳ căng thẳng của dịch bệnh đã tạm qua đi nhưng việc họp trực tuyến ngày càng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân lựa chọn. Theo báo cáo công bố bởi công ty phân tích App Annie, các ứng dụng trực tuyến hỗ trợ chức năng cho các cuộc họp, hội nghị kinh doanh vươn lên dẫn đầu với 62 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, tăng 90% so với mức trung bình hàng tuần vào năm 2019. Điều này cho thấy họp trực tuyến mang lại những lợi ích thiết thực, tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt thích hợp trong thời kỳ nhiều doanh nghiệp đang phải “thắt lưng buộc bụng” như hiện nay.

Người dùng thực hiện cuộc họp trực tuyến qua MobiFone Meet. Ảnh: MobiFone
Người dùng thực hiện cuộc họp trực tuyến qua Mobifone Meet. Ảnh: MobiFone

Đặc biệt với những đơn vị, doanh nghiệp… có tần suất họp liên ngành, liên chi nhánh thường xuyên, các cá nhân ở nhiều địa điểm thì các cuộc họp, hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển, ăn ở…

Ngoài ra khi họp trực tuyến, tài liệu cũng được chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng giữa những người tham gia họp mà không chi phí in ấn. Hình ảnh buổi họp cũng có thể được ghi hình hay ghi âm tùy mục đích sử dụng.

Chị Vũ Hoài Phương, Giám đốc Nhân sự tại một công ty thời trang cho biết “Do đặc thù công ty có nhiều chi nhánh nên trước đây mỗi lần họp thì phòng nhân sự chúng tôi phải setup rất nhiều công đoạn, có khi trước cả tháng. Nhưng từ ngày tìm hiểu về các phần mềm họp trực tuyến, chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Các cá nhân cũng thấy rất tiện lợi khi sử dụng”.

Trước đây người ta lo ngại rằng phương thức họp từ xa sẽ không hiệu quả khi trao đổi trực tiếp. Tuy nhiên với sự nâng cấp, phát triển của các đơn vị sáng lập, các phần mềm ngày càng được tối ưu, giúp hình ảnh trực quan sinh động, đường truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời như ở thời gian thực.

Những lợi ích kể trên càng là cơ sở cho thấy các doanh nghiệp ứng dụng họp trực tuyến là điều đúng đắn và nắm bắt xu hướng. Điều này cũng đòi hỏi các cá nhân sẵn sàng thích ứng, sử dụng thành thạo các ứng dụng họp trực tuyến để không bỏ lỡ cơ hội.

Phần mềm họp trực tuyến tối ưu, bảo mật

Có cầu ắt có cung - Khi nhu cầu họp trực tuyến càng nhiều, các phần mềm đáp ứng ngày càng nhiều và cạnh tranh nhau. Mỗi phần mềm sẽ mang những lợi thế riêng biệt. Như Mobifone Meet là ứng dụng đã được chứng thực uy tín lâu năm, gần đây nhất đã được Bộ TTTT công nhật đạt tiêu chí Nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia tại Quyết định số 2134/QĐ-BTTT ngày 03/11/2023. Đây là giải pháp được thiết kế cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và các tập đoàn lớn tiến hành cuộc họp, hội nghị trực tuyến tại nhiều địa điểm khác nhau, giúp cho việc tạo phòng họp, lên lịch họp và điều hành cuộc họp trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Đại diện doanh nghiệp này tự tin khẳng định “Gần như 100% khách hàng của chúng tôi cảm thấy rất tự tin rằng các cuộc họp thông qua Mobifone Meet đều rất an toàn và bảo mật”. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia họp ngay mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp như những giải pháp hiện có trên thị trường.

Hơn nữa, Mobifone Meet được MobiFone làm chủ phát triển và cung cấp, tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp đồng thời có thể tổ chức từ một vài đến hàng chục phòng họp trực tuyến lớn nhỏ khác nhau, cho phép kết nối lên đến 500 điểm cầu. Giải pháp không yêu cầu thiết bị phần cứng chuyên dụng đắt tiền và hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC,… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ Mac OS/ iOS/ Android. Đó cũng có thể là những lý do mà rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn ứng dụng này như: Vinataba, BIDV, TVSI, Hòa phát, Gelex Group…

Đại diện này cũng cho biết thêm tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1,5 triệu tổng số cuộc họp với trung bình hơn 3,5 nghìn cuộc họp được thực hiện mỗi ngày thông qua Meet. Rõ ràng nhu cầu tổ chức các cuộc họp trực tuyến là rất cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức, MobiFone đã thiết kế ra các gói dịch vụ dựa trên số lượng người có thể tham gia họp, thời gian họp, các tính năng khác như: ghi âm, giám sát cuộc họp, phòng họp hội thảo…Để đăng ký các gói họp trực tuyến này, thông qua app My Mobifone, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn: Liên tục nhận thông báo về ưu đãi gói cước Mobifone Meet khi có, tra cứu thông tin gói cước trực tiếp trên app dễ dàng, xử lý khiếu nại nhanh chóng…

Mobifone Meet - Nền tảng họp trực tuyến của Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Hiện MobiFone đang triển khai nhiều gói ưu đãi Mobifone Meet trên app My MobiFone. Chỉ từ 70 nghìn đồng, khách hàng sẽ có ngay 01 tài khoản miễn phí trên Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới Mobifone Meet, miễn phí Data truy cập Mobifone Meet, tặng 1Gb tốc độ cao mỗi ngày… Những ưu đãi trên là cơ hội cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng Mobifone Meet để cảm nhận sự tối ưu của ứng dụng này.

Với sự ra đời và không ngừng cải tiến của Mobifone Meet, đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng số đồng hành hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất công việc cho các doanh nghiệp và cả các cá nhân.

Xác định sứ mệnh xây dựng một xã hội số kết nối bằng công nghệ và cộng hưởng các nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã, đang và tiếp tục sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm số hơn nữa nhằm mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PepsiCo tăng cổ tức

PepsiCo tăng cổ tức

Lần tăng cổ tức trong năm 2024 là lần tăng thứ 52 liên tiếp của Pepsi. Tăng trưởng doanh số của công ty vẫn chậm, nhưng tỷ suất lợi nhuận lại đang mở rộng.
Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh các thương hiệu Apple, Starbucks…
Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

SCG vừa thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023 cho thấy, lợi nhuận tập đoàn đạt 750 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.
Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Không ngừng chủ động, sáng tạo nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ đã giúp Viện Thuốc lá ngày càng phát triển
Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

PC Hải Phòng đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ bơm nước gieo cấy cho vụ Đông Xuân năm 2024 trên địa bàn huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tin cùng chuyên mục

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

Ngày 01/3/2024, phí dịch vụ sử dụng đường bộ dự án BOT đường tỉnh 830 sẽ được UBND tỉnh Long An điều chỉnh về mức ban đầu như hợp đồng đã ký kết với nhà đầu tư
TKV: Mang xuân mới tới người lao động

TKV: Mang xuân mới tới người lao động

Hầu hết các đơn vị trong Tập đoàn TKV đã hăng hái bước vào năm sản xuất mới, với khí thế mới cùng niềm tin một năm nhiều thắng lợi.
TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công nhân lao động toàn Tập đoàn.
Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Năm 2024 – Công ty Liên doanh Sản xuất Thép Vinausteel - Thép Việt Úc tự hào chào đón tuổi 30, kỷ niệm hành trình 30 năm với tâm huyết, sáng tạo và trách nhiệm.
Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam - TKV chăm lo tết Giáp Thìn 2024 chu đáo cho người lao động toàn tập đoàn
Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn:  Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn: Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Trường Sơn đã khẳng định vai trò quan trọng, sự lớn mạnh và tinh thần trách nhiệm của Binh đoàn – nhà thầu quân đội trên các dự án trọng điểm.
Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Năm 2023, Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đạt kết quả kinh doanh vượt trội, lọt “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam” nhờ chuyển đổi số mạnh mẽ, linh hoạt.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á 2024 tổ chức tại Thái Lan.
“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Chương trình "Tết thợ mỏ - 2024" Xuân Giáp Thìn tại 3 vùng: Cẩm Phả, Hạ Long và Uông Bí.
Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (Satra) vừa phối hợp cùng Công ty VISSAN tổ chức “Tết sum vầy - Xuân tri ân 2024” cho hơn 1.000 người lao động.
Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý 4/2023, ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 15.630 tỷ đồng và 2.351 tỷ đồng.
Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Philippines và phái đoàn cấp cao Philippines đã có cuộc gặp riêng với Chủ tịch Vingroup
Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp các doanh nghiệp cần có những kinh nghiệm hữu ích về dịch vụ này.
Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát vừa ra mắt và hoàn thiện đầy đủ bộ sưu tập thiết bị nhà bếp với tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và an toàn.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Năm 2024 Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đặt mục tiêu sản xuất 7.740 triệu kWh, trong đó tập trung giảm sự cố, nâng cao độ khả dụng các tổ máy.
Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

“Xài NPK Phú Mỹ giúp 3 giảm, 3 tăng!” - là đúc kết của bà con nông dân sau một thời gian gắn bó với dòng sản phẩm này của PVFCCo.
Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho công nhân, giảm thiểu được tai nạn nghề nghiệp, đảm bảo được chất lượng cuộc sống công nhân và năng suất của doanh nghiệp?
Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ngày 25/1/2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du - U Minh giữa PV GAS, Jadestone Energy (JSE) và Petrovietnam.
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại thôn Hà Tây 1, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

Vào ngày 24/1/2024, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động