MobiFone Meet được công nhận là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

PV

PV

Là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến, MobiFone Meet là dịch vụ số được tin dùng của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.
MobiFone được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử có “tích xanh” MobiFone eContract

Với việc được công nhận là Nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến, MobiFone Meet đang là một trong số các dịch vụ số được tin dùng hàng đầu của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Để gia tăng ưu đãi cho khách hàng, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi nhanh chóng lên môi trường số, MobiFone cũng đang tung loạt chương trình ưu đãi mới cực hấp dẫn cho sản phẩm này.

Nền tảng số “make in Vietnam” chất lượng quốc tế

Ngày 3/11/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có quyết định công nhận nền tảng họp trực tuyến MobiFone Meet của Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) đạt tiêu chí xác định nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến.

Để được công nhận, MobiFone Meet phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quy định về yêu cầu kỹ thuật tối thiểu cơ bản, về tính năng, chức năng, hiệu năng của Bộ tiêu chí yêu cầu kỹ thuật tại Quyết định số 157/QĐ-BTTTT của Bộ TT&TT ngày 28/01/2022; Đồng thời phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn thông tin theo cấp độ về hạ tầng kỹ thuật, lưu trữ, khai thác thông tin, dữ liệu người dùng theo các quy định của Nhà nước để tránh nguy cơ thất thoát, khai thác thông tin trái phép; hỗ trợ khả năng tích hợp với các nền tảng số khác khi cần; hỗ trợ nhiều phương thức kết nối đầu cuối trong họp trực tuyến giúp tận dụng đầu cuối sẵn có để tối ưu chi phí, thuận tiện, dễ sử dụng cho cơ quan nhà nước.

MobiFone Meet được công nhận là nền tảng số tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến

Việc được công nhận đạt tiêu chí tiềm năng trở thành nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến là một dấu mốc quan trọng đối với sản phẩm số hóa mà MobiFone đã đặc biệt đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua, khẳng định được về chất lượng uy tín của sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đã cung cấp cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, đây cũng là một trong số ít những nền tảng số về họp trực tuyến “make in Vietnam” không chỉ cạnh tranh được với các sản phẩm họp trực tuyến của những “ông lớn” về công nghệ của nước ngoài mà còn có sự ưu việt hơn hẳn khi được thiết kế để đặc biệt phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong nước cũng như quy định của các cơ quan chức năng, pháp luật tại Việt Nam.

Là nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới của MobiFone, Meet cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. MobiFone Meet đã ghi nhận sự không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua và đã từng bước gặt được những thành công ấn tượng với tổng số hơn 1.500.000 cuộc họp, hơn 3.579 cuộc họp hàng ngày, được tin dùng bởi những doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam như Vinataba, BIDV, TVSI, Hòa phát, Gelex Group… trong đó, có tới hơn 99% khách hàng của Meet cảm thấy rất tự tin rằng các cuộc họp của họ được an toàn và bảo mật. Điều này cho thấy, MobiFone Meet đã được tối ưu hóa để có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và đa dạng của các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp “khó tính”, có yêu cầu đặc biệt cao về tính năng, độ bảo mật, khả năng sử dụng đồng thời lẫn trải nghiệm thực tế…

Đa dạng gói cước và dịch vụ đi kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

So với phần lớn các giải pháp họp trực tuyến hiện nay trên thị trường, MobiFone Meet được đặc biệt đánh giá cao nhờ tính linh hoạt và giá trị kinh tế, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian đi lại, tổ chức hội họp cho các khách hàng. Sản phẩm có khả năng kết nối đồng thời nhiều điểm cầu, yêu cầu băng thông thấp (tối thiểu 128bpbs) mà vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền, với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, xuyên suốt.

Khách hàng cũng không cần phải đầu tư hạ tầng, cài đặt phần mềm phức tạp hay bố trí nhân sự quản lý… mà hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của dịch vụ, không lo bị lộ lọt thông tin hay gián đoạn việc liên lạc giữa các bên. Đây cũng là một trong những sản phẩm số có mức độ an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay của MobiFone khi yêu cầu xác thực nhiều lớp trên ứng dụng (gồm tài khoản, mật khẩu, giới hạn thành phần tham gia…)

Hiện, bên cạnh gói cước cơ bản miễn phí, MobiFone Meet cũng đang có nhiều gói cước hấp dẫn, chỉ từ 70.000 đồng mỗi tháng, đã được tối ưu dành cho các khách hàng có nhu cầu cao như gói MS70, MS80, MS100,…

Theo đó, khi đăng ký gói cước MS70, khách hàng lập tức nhận được các đặc quyền gồm 1GB Data tốc độ cao truy cập Internet mỗi ngày trong 30 ngày liên tiếp, sử dụng 1 tài khoản miễn phí trên Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới Meet, miễn phí data truy cập https://meet.mobifone.vn/ hoặc ứng dụng MEET của MobiFone.

Với gói cước MS80, sau khi đăng ký, chỉ với 80.000 đồng sử dụng trong 30 ngày, ngoài những quyền lợi như gói MS70, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm quyền lợi miễn phí data sử dụng TikTok.

Với gói cước MS100, cước phí là 100.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, bên cạnh các quyền lợi có sẵn trong các gói MS70, MS80, khách hàng cũng sẽ được nhận thêm ưu đãi miễn phí data sử dụng Facebook, Youtube, TikTok… không giới hạn.

Để đăng ký và sử dụng sản phẩm, khách hàng hiện cũng đã có thể thông qua ứng dụng My MobiFone để nhận được nhiều thông báo về ưu đãi gói cước hơn, đăng ký thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời dễ tra cứu thông tin trực tiếp, dễ xử lý khiếu nại nhanh chóng khi có các vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ tới số hotline 0936110116 nhánh 2 hoặc truy cập https://meet.mobifone.vn/ để được nhân viên MobiFone hỗ trợ.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PepsiCo tăng cổ tức

PepsiCo tăng cổ tức

Lần tăng cổ tức trong năm 2024 là lần tăng thứ 52 liên tiếp của Pepsi. Tăng trưởng doanh số của công ty vẫn chậm, nhưng tỷ suất lợi nhuận lại đang mở rộng.
Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh các thương hiệu Apple, Starbucks…
Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

SCG vừa thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023 cho thấy, lợi nhuận tập đoàn đạt 750 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.
Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Không ngừng chủ động, sáng tạo nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ đã giúp Viện Thuốc lá ngày càng phát triển
Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

PC Hải Phòng đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ bơm nước gieo cấy cho vụ Đông Xuân năm 2024 trên địa bàn huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tin cùng chuyên mục

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

Ngày 01/3/2024, phí dịch vụ sử dụng đường bộ dự án BOT đường tỉnh 830 sẽ được UBND tỉnh Long An điều chỉnh về mức ban đầu như hợp đồng đã ký kết với nhà đầu tư
TKV: Mang xuân mới tới người lao động

TKV: Mang xuân mới tới người lao động

Hầu hết các đơn vị trong Tập đoàn TKV đã hăng hái bước vào năm sản xuất mới, với khí thế mới cùng niềm tin một năm nhiều thắng lợi.
TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công nhân lao động toàn Tập đoàn.
Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Năm 2024 – Công ty Liên doanh Sản xuất Thép Vinausteel - Thép Việt Úc tự hào chào đón tuổi 30, kỷ niệm hành trình 30 năm với tâm huyết, sáng tạo và trách nhiệm.
Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam - TKV chăm lo tết Giáp Thìn 2024 chu đáo cho người lao động toàn tập đoàn
Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn:  Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn: Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Trường Sơn đã khẳng định vai trò quan trọng, sự lớn mạnh và tinh thần trách nhiệm của Binh đoàn – nhà thầu quân đội trên các dự án trọng điểm.
Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Năm 2023, Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đạt kết quả kinh doanh vượt trội, lọt “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam” nhờ chuyển đổi số mạnh mẽ, linh hoạt.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á 2024 tổ chức tại Thái Lan.
“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Chương trình "Tết thợ mỏ - 2024" Xuân Giáp Thìn tại 3 vùng: Cẩm Phả, Hạ Long và Uông Bí.
Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (Satra) vừa phối hợp cùng Công ty VISSAN tổ chức “Tết sum vầy - Xuân tri ân 2024” cho hơn 1.000 người lao động.
Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý 4/2023, ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 15.630 tỷ đồng và 2.351 tỷ đồng.
Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Philippines và phái đoàn cấp cao Philippines đã có cuộc gặp riêng với Chủ tịch Vingroup
Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp các doanh nghiệp cần có những kinh nghiệm hữu ích về dịch vụ này.
Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát vừa ra mắt và hoàn thiện đầy đủ bộ sưu tập thiết bị nhà bếp với tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và an toàn.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Năm 2024 Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đặt mục tiêu sản xuất 7.740 triệu kWh, trong đó tập trung giảm sự cố, nâng cao độ khả dụng các tổ máy.
Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

“Xài NPK Phú Mỹ giúp 3 giảm, 3 tăng!” - là đúc kết của bà con nông dân sau một thời gian gắn bó với dòng sản phẩm này của PVFCCo.
Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho công nhân, giảm thiểu được tai nạn nghề nghiệp, đảm bảo được chất lượng cuộc sống công nhân và năng suất của doanh nghiệp?
Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ngày 25/1/2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du - U Minh giữa PV GAS, Jadestone Energy (JSE) và Petrovietnam.
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại thôn Hà Tây 1, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

Vào ngày 24/1/2024, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động