Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/07/2020 09:44

Minh Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Agribank

14:01 | 15/06/2020
Vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông đã tổ chức thành công buổi “Lễ công bố hợp tác chiến lược Agribank và Tri ân khách hàng 2020”.

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt to lớn trong sự thành công của dự án Premier Sky Residences. Việc hợp tác chiến lược với một Ngân hàng uy tín và có vị thế hàng đầu như Agribank đã thể hiện sự quyết tâm của chủ đầu tư Minh Đông trong việc hoàn thành dự án và mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Agribank chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín và tâm huyết như công ty Minh Đông. Với pháp lý rõ ràng, hoàn thiện cùng tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cũng như nhìn thấy được tiềm năng của dự án Premier Sky là rất lớn lao. Agribank quyết tâm cùng đồng hành với Minh Đông để kiến tạo nên sản phẩm tuyệt vời dành cho quý khách hàng”.

minh dong ky ket hop tac chien luoc cung agribank
Đại diện các đơn vị thực hiện việc ký kết hợp tác chiến lược 

Theo nội dung ký kết, Agribank chi nhánh Đà Nẵng đã cam kết tài trợ dự án và hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Premier Sky Residences. Tỷ lệ cho vay tối đa là 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với nhiều hạn mức và thời gian vay linh động, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Cũng tại buổi Ký kết, bà Huyền Phạm – Giám đốc Sales & Marketing của dự án Premier Sky Residences chia sẻ: “Minh Đông sẽ dùng tất cả kinh nghiệm, tâm huyết của mình để mang đến những căn hộ sống tốt nhất, tiện nghi nhất tại vị trí đẹp nhất Đà Nẵng cho khách hàng. Minh Đông cảm kích sự ủng hộ to lớn từ phía các đối tác Agribank, các đơn vị xây dựng, đối tác thiết kế Finenco và các đối tác khác. Với Minh Đông, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà công ty đặt ra.”

Sau sự kiện “Lễ công bố hợp tác chiến lược Agribank và Tri ân khách hàng 2020”, chủ đầu tư Minh Đông sẽ tổ chức sự kiện Kick off nhằm chia sẻ thông tin dự án đến tất cả đại lý đại lý F1 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury vào sáng Chủ nhật, ngày 14/06/2020. Sự kiện dự tính sẽ có sự góp mặt của 500 chuyên viên kinh doanh tham gia dự án lần này. Sau thời gian tạm nghỉ do tình hình dịch bệnh Covid 19, Chủ đầu tư đã chính thức mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu vào ngày 12/06/2020. Sự trở lại lần này hứa hẹn nhiều điểm mới mẻ, bùng.

Được biết, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông – Chủ đầu tư dự án Premier Sky Réidences.

Premier Sky Residences là dự án căn hộ ở cao cấp của chủ đầu tư Minh Đông. Dự án tọa lạc trên cung đường Võ Nguyên Giáp, sở hữu 3 mặt tiền biển Mỹ Khê đắt giá. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên mặt biển Đà Nẵng sở hữu ưu điểm vượt trội với khung pháp lý sở hữu lâu dài. Đáng nói đến, hiện sản phẩm đã cất nóc và đang trên đà hoàn thiện trong năm nay, thể hiện được tiềm lực tài chính của dự án cũng như năng lực và quyết tâm của Chủ đầu tư Minh Đông trong việc kiến tạo một sản phẩm hoàn hảo, khác biệt.

Xuân Hoài