Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 16/05/2021 16:52

Midea ra mắt 3 dòng máy điều hòa tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam

20:06 | 23/11/2020
Đáp ứng nhu cầu của phân khúc máy điều hòa dân dụng, Midea cho biết đã quyết định ra mắt 3 dòng sản phẩm gồm: Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save. Bộ giải pháp 3 dòng sản phẩm mới này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021.

Theo nghiên cứu được công bố vào tháng 8/2020 của TechSci Research, thị trường điều hòa không khí Việt Nam dự báo sẽ tăng trưởng hai con số trong thời gian tới và đạt quy mô 2,9 tỷ USD vào năm 2025. Sự tăng trưởng của ngành thị trường điều hòa không khí đến từ ngành du lịch - khách sạn đầy triển vọng. Cùng với đó, thu nhập cải thiện, lối sống thay đổi và ngày càng đổi mới về công nghệ là cũng những yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường.

Về mặt người dùng cuối, thị trường điều hòa không khí Việt Nam được chia thành phân khúc dân dụng và thương mại/công nghiệp. Trong đó, theo TechSci Research, phân khúc dân dụng đang chiếm phần lớn thị phần và dự đoán sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong suốt giai đoạn 2021-2025 nhờ vào số lượng nhà ở, căn hộ vẫn đang gia tăng.

5707-thi-truong-may-dieu-hoa

Đáp ứng nhu cầu của phân khúc máy điều hòa dân dụng, Midea đã quyết định ra mắt 3 dòng sản phẩm điều hòa được nghiên cứu phát triển phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt Nam gồm: Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí, với ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. Bộ giải pháp 3 dòng điều hòa dân dụng mới này sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea đầu năm 2021.

“Với tốc độ đô thị hóa cao và nhu cầu ngày càng tăng về một không gian sống thoải mái, trong lành, chúng tôi tin rằng thị trường điều hòa không khí dân dụng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Do vậy, tận dụng lợi thế thấu hiểu thị trường Việt Nam, Midea quyết định giới thiệu 3 sản phẩm điều hòa sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng như: tiết kiệm năng lượng, dễ lắp đặt và sử dụng nhưng vẫn sở hữu độ bền, thân thiện với sức khỏe”, ông Liêu Triều Văn - Phó tổng giám đốc của Midea cho biết.

Nhân dịp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, Midea Việt Nam quyết định tổ chức “Cuộc thi tháo lắp điều hòa” trên quy mô toàn quốc. Vòng sơ khảo cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 10/11 tại khu vực miền Nam và 13/11 tại khu vực miền Bắc. Kết quả, 16 thí sinh tháo lắp tốc độ nhanh nhất đã lộ diện và tham dự vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh ngày 23/11/2020.

Ngoài ra tại sự kiện Midea Việt Nam cũng chính thức tuyên bố khởi động chương trình tìm kiếm 100 khách hàng trải nghiệm sản phẩm “Airstill - 1 đêm 1kWh điện” nhằm chứng minh cho người tiêu dùng thấy về khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này với dòng công nghệ mới Full DC Inverter Quattro.

Mai Ca