Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 07/12/2021 22:29

MG Việt Nam khuyến mãi cho khách mua xe và mở thêm đại lý

16:32 | 11/11/2021
MG Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục triển khai chương trình “Đón xế yêu - Nhận siêu ưu đãi” để bày tỏ sự tri ân cũng như tiếp tục hỗ trợ tới những khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất từ MG trong những tháng cuối năm.

Cụ thể, với các mẫu xe: New MG ZS STD+, New MG ZS COM+, New MG ZS LUX+ sẽ được hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe từ đối tác ngân hàng của MG và miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất; Các mẫu xe: MG HS 1.5T STD (2WD Sport), MG HS 1.5T LUX (2WD Trophy) được hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe từ đối tác ngân hàng của MG, miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất và mẫu MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy) được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

MG Việt Nam khuyến mãi cho khách mua xe và mở thêm đại lý
Tất cả các mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến được MG Việt Nam phát triển tại địa chỉ: https://onlineshowroom.mgmotor.com.vn/ bên cạnh hình thức mua sắm truyền thống, qua đó đón nhận thêm nhiều điều bất ngờ, cùng những trải nghiệm độc đáo cùng thương hiệu xe Anh Quốc.

Cũng trong những ngày đầu tháng 11, MG Việt Nam tiếp tục khai trương thêm 03 đại lý, nâng tổng số đại lý chính hãng toàn quốc lên con số 23. Sự kiện này đánh dấu cam kết mạnh mẽ của MG Việt Nam trong chiến lược phát triển thương hiệu cũng như tích cực mang tới các sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng trong nước một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và bài bản nhất. Cụ thể, 03 đại lý sẽ tiếp tục khai trương gồm: MG Quảng Ninh (3S) tại Khu định cư Đông Ga Hạ Long, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; MG Nguyễn Tất Thành (1S) tại 92-94-96 đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh và MG Tiền Giang (3S) tại số 602 Quốc lộ 1, Ấp Phước Hòa, Xã Phước Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tất cả các mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) cùng hệ thống lọc bụi mịn PM2.5 được tích hợp sẵn trên xe đều đã có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà. Bên cạnh đó, cùng với cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, MG là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (bao gồm vật tư và nhân công) với giá trị lên đến 12 triêu VNĐ cùng 5 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các dòng xe MG bán ra tại Việt Nam.

Thuỳ Linh