Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 03:06

MB và Hiệp hội Nhựa Việt Nam bắt tay hợp tác chiến lược

09:23 | 07/01/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa MB và VPA nhằm phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MB.

Trên cơ sở hợp tác, MB & VPA cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp ngành nhựa Việt Nam, nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của hai bên.

Theo nội dung thoả thuận hợp tác đã ký kết, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền, quảng bá, hỗ trợ các doanh nghiệp là hội viên hiệp hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính linh hoạt với cơ chế ưu đãi phù hợp.

mb va hiep hoi nhua viet nam bat tay hop tac chien luoc
Đại diện MB (bên trái) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Trước đó, vào tháng 11/2019, MB đã cho ra đời gói sản phẩm ngành nhựa dành cho khách hàng SME có quy mô tín dụng 2.000 tỷ đồng được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh nhựa, cùng nhiều ưu đãi như giảm 10% lãi suất cho Hội viên VPA, giảm 50% phí thanh toán quốc tế; bên cạnh đó doanh nghiệp còn được trải nghiệm các dịch vụ tài chính trên công nghệ ngân hàng 4.0 với giao diện thân thiện, tốc độ giao dịch nhanh, vượt trội.

Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, MB luôn khẳng định tốc độ phát triển và vị thế vững chắc trên thị trường tài chính trong nước. Với định hướng là tập đoàn tài chính số 1 Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam là một tổ chức tự nguyện phi Chính phủ của các đơn vị hoạt động trong lãnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Nhựa với mục tiêu hoạt động là liên kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau về kinh tế – kỹ thuật trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm. Năm 2019, VPA đã tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo cho doanh nghiệp ngành nhựa ứng dụng 4.0 trong sản xuất và quản trị kinh doanh. Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại như: Hội nghị Nhựa Quốc tế (Chinaplas 2019), Hội chợ Vietnamplas 2019, Hội chợ ngành nhựa Quốc tế K’2019 hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm mở rộng hoạt động kinh doanh.

Thanh Lịch