Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 01:08

Masterise Homes và Marriott International ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

09:45 | 07/01/2021
Masterise Homes và Marriott International đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn ngày 6/1/2021 nhằm nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho người Việt.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) - mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới. Thông qua đó, Masterise Homes khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu. Đặc biệt, lần đầu tiên, Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Marriott International đến thị trường Việt Nam.

Masterise Homes và Marriott International ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược

Khác với những khu Branded Residences dạng resort tại khu vực duyên hải, những dự án Branded Residences sắp tới sẽ hiện thực hóa mô hình Urban Branded Residences - Bất động sản hàng hiệu tọa lạc ngay trung tâm các thành phố lớn tại Việt Nam. Đây sẽ là điểm sáng cạnh tranh nổi bật cho thị trường bất động sản trong nước giữa bối cảnh nhu cầu về sản phẩm nhà ở sang trọng ngày càng tăng cao. Chính những triển vọng tích cực này là bệ phóng cho sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International trong thời gian sắp tới.

Là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai tập đoàn, Grand Marina Saigon tọa lạc tại vị trí “vàng” giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh - mảnh đất cuối cùng được phép xây dựng và phát triển tại phía Bắc của bờ sông tại quận 1. Đây sẽ là khu Branded Residences lớn nhất thế giới của Tập đoàn Marriott International.

Ông Rajeev Menon - Chủ tịch Tập đoàn Marriott International - khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Masterise Homes để hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Mai Ca