Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 02:29

Manulife Việt Nam trao chứng chỉ quốc tế cho tư vấn viên chuyên nghiệp

14:01 | 24/12/2020
Manulife Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên và trao chứng chỉ quốc tế Master Financial Advisor (MFA) cho 35 tư vấn viên xuất sắc hoàn thành chương trình và được Hiệp hội huấn luyện hàng đầu thế giới - LIMRA chứng nhận MFA.

Đây là một phần trong hoạt động tiếp tục hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Lễ tốt nghiệp MFA cũng đánh dấu cột mốc 10 năm quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giáo dục của Manulife Việt Nam và LIMRA, tổ chức uy tín quản lý cung cấp các giải pháp nghiên cứu và đào tạo tri thức, kỹ năng trong ngành dịch vụ tài chính.

4500-img-1241
MFA là chương trình huấn luyện tư vấn tài chính chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới

Ông Larry Trương - Trưởng bộ phận Đào tạo tại Manulife Việt Nam - nhấn mạnh, cam kết của chúng tôi đối với sự chuyên nghiệp của các tư vấn viên và ngành bảo hiểm chính là trọng tâm của chương trình MFA. Cung cấp các lựa chọn giáo dục và đào tạo chất lượng cao sẽ giúp các tư vấn viên mang lại các giải pháp cá nhân hóa dựa trên nhu cầu riêng của khách hàng.

MFA là chương trình huấn luyện tư vấn tài chính chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới lần đầu tiên được triển khai trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam, và đội ngũ tư vấn viên của Manulife Việt Nam được độc quyền tiếp cận học tập chương trình này.

Được chuyển giao và biên soạn bởi Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp (CPD) của Manulife Việt Nam, đơn vị phụ trách cung cấp các khóa đào tạo và bằng cấp chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ kinh doanh các kênh phân phối của Manulife Việt Nam.

Để tham gia chương trình, các tư vấn viên cần phải hội đủ một số điều kiện theo yêu cầu, và có tối thiểu 1 năm làm việc tại Manulife Việt Nam. Được chia thành ba khóa học chuyên sâu bao gồm: Làm việc chuyên nghiệp.

Theo ông Robert Triệu - Giám đốc Điều hành Kênh Đại lý Manulife Việt Nam, chương trình MFA không chỉ cung cấp cho các đội ngũ tư vấn viên các kiến thức, kỹ năng phù hợp, mà còn là minh chứng cho việc Manulife Việt Nam chú trọng vào chuyển đổi số hóa, nâng tầm trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp.

Minh Long