Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 02:20

Sun Life Việt Nam lần thứ 4 nhận giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế

17:09 | 18/12/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (thuộc International Finance Publications Limited) Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Việt Nam 2020”.

Ban tổ chức Giải thưởng của Tạp chí Tài chính Quốc tế đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: Cung cấp những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, sự tiện lợi trong giao dịch, mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ.

4109-sun-life-3
Sun Life Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Việt Nam 2020

Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Hiện tại, Sun Life Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng nhiều gói sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - cho biết: Giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Việt Nam 2020” tiếp tục khích lệ chúng tôi thực hiện mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Sun Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng danh giá từ Tạp chí Tài chính Quốc tế.

Cụ thể công ty đã đạt các giải thưởng gồm: “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất - Việt Nam” năm 2017, giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Việt Nam” năm 2018, 2019, 2020.

Năm 2020, Sun Life Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ. Ngay từ đầu năm 2020, Sun Life Việt Nam tập trung vào ưu tiên số 1 là đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên và tư vấn tài chính.

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, đội ngũ nhân sự của Sun Life đã được trang bị các công cụ cần thiết để làm việc tại nhà, đồng thời đưa ra các công cụ kỹ thuật số mới để đảm bảo kết nối và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sun Life Việt Nam cũng đã đồng hành cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như quyên góp hơn 1,65 tỷ đồng cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên toàn quốc cũng như lũ lụt, sạt lở đất tại các tỉnh miền Trung.

Ngọc Thùy