Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/09/2021 00:18

Manulife Việt Nam nhận giải thưởng vì đóng góp cho sức khỏe cộng đồng

16:16 | 19/05/2021
Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm nhân thọ có chương trình Trách nhiệm xã hội tốt nhất tại Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp Quốc tế bình chọn năm 2021 về những đóng góp của mình cho việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cụ thể, không chỉ đồng hành cùng cộng đồng xây dựng cuộc sống năng động khỏe mạnh hơn mỗi ngày, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ thương hiệu cho các giải chạy Manulife Danang International Marathon và Terry Fox Run trong nhiều năm liền.

Manulife Việt Nam nhận giải thưởng vì đóng góp cho sức khỏe cộng đồng
Với chương trình "Move vì Việt Nam" Manulife Việt Nam đã quyên góp gần 3,5 tỷ đồng thiết bị y tế ủng hộ chống dịch Covid-19

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về số hóa, Manulife Viêt Nam đã ra mắt ứng dụng miễn phí ManulifeMOVE, chương trình chăm sóc, khuyến khích người dùng theo dõi và quản lý quá trình vận động đồng thời duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe của họ.

Để truyền cảm hứng và tạo thêm động lực cho người dùng, ManulifeMOVE đã tổ chức thử thách “MOVE vì Việt Nam”, một chiến dịch gây quỹ trực tuyến nhằm ủng hộ tuyến đầu chống Covid-19 bằng cách kêu gọi mọi người tích cực hoạt động. Thông qua đó, gần 3,5 tỷ đồng vật tư y tế thiết yếu đã được Manulife Việt Nam trao tặng kể từ khi đại dịch bùng phát.

Kết quả từ khảo sát mới nhất của Manulife châu Á về sức khoẻ “Manulife Asia Care Survey” giúp củng cố tầm quan trọng của sức khỏe tại Việt Nam, với 92% người tham gia khảo sát cho biết thường xuyên theo dõi sức khỏe và thể chất của họ, bao gồm trọng lượng cơ thể, chất lượng giấc ngủ, huyết áp, nhịp tim và bước đi.

Năm nay, Manulife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ thương hiệu cho giải chạy Manulife Danang International Marathon. Giải chạy này cùng với lễ hội vận động ManulifeMOVE HealthFest dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 - 8/8/2021.

Minh Long