Manulife Châu Á hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm với Ngân hàng DBS

Ngân hàng DBS và Manulife Châu Á vừa công bố thỏa thuận hợp tác có thời hạn 15 năm, cung cấp dịch vụ bảo hiểm qua kênh ngân hàng tại 4 thị trường lớn của hai bên ở châu Á là Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc và Indonesia. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực từ ngày 1/01/2016.

\"\"

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên mang tính độc quyền và sẽ kết hợp được những điểm mạnh của hệ thống ngân hàng cao cấp của DBS cùng với kinh nghiệm quản lý tài sản và cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Manulife. Tại 4 thị trường triển khai sự hợp tác này, hơn 6 triệu khách hàng trong các lĩnh vực bán lẻ, đầu tư và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của DBS sẽ được tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Manulife, thông qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, 3.000 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nền tảng ngân hàng điện tử và di động của DBS.

Ông Donald A. Guloien, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife, cho biết thỏa thuận hợp tác 15 năm giữa Manulife và DBS được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác thành công trong hiện tại. Điều này giúp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của DN châu Á, tăng cường và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bảo hiểm cũng như mang đến cho chúng những cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn hơn.

Mai Ca
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bình luận