Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 13:35

Mang Xuân yêu thương đến với người nghèo Hà Tĩnh

12:37 | 13/01/2020
Ngày 12/1/2020, Công ty cổ phần truyền thông VMark phối hợp với Báo Công Thương tổ chức chương trình từ thiện với tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng với 1.400 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.    

Tại xã Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh), hàng trăm hộ dân nghèo đã được sưởi ấm bằng tình cảm yêu thương mà Công ty cổ phần truyền thông VMark và Báo Công Thương mang tới.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh

Đây là chương trình được Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình kết nối, kêu gọi nguồn hỗ trợ từ Công ty CP truyền thông VMark hợp với Báo Công Thương (Bộ Công Thương)

Phát biểu tại buổi trao quà tặng, ông Nguyễn Thanh Bình – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức Trung ương bày tỏ cảm ơn sâu sắc khi được sự quan tâm động viên kịp thời của đoàn tới bà con nơi đây có một mùa xuân ấm áp hơn, vui tươi đón Tết trong vui vẻ, hạnh phúc.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh

Đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 4 xã: Đồng Môn, Thạch Trung, Thạch Hưng, Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh).

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, đoàn chúc tết và trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn, đối tượng chính sách đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương - đã gửi lời chúc sức khỏe đến các mẹ, các cụ và đề nghị các cấp ngành, đơn vị quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, điều dưỡng người có công với cách mạng.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh

Ông Nguyễn Thanh Bình thăm hỏi, gửi lời lời chúc sức khỏe đến các mẹ, các cụ

Chiều cùng ngày, Công ty cổ phần truyền thông VMark cũng trao tặng 200 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để trao quà cho người nghèo Hà Tĩnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Được biết, đoàn cũng đã kêu gọi, vận động các doanh nghiệp sẽ trao 600 suất quà trị giá 300 triệu đồng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

mang xuan yeu thuong den voi nguoi ngheo ha tinh

Công ty cổ phần truyền thông Vmark trao 200 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh để trao quà cho người nghèo Hà Tĩnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Thanh Huyền - Bùi Hùng