Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/04/2021 00:56

LOTTE Mart trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho Quận đoàn 7, chung tay đẩy lùi Covid-19

08:00 | 27/03/2020
Ngày 26/03/2020, Đại diện Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam (Siêu thị LOTTE Mart), Ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn đã đến và trao tặng 800 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Quận đoàn 7 nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng, chống Covid-19.

Loạt hoạt động trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn của LOTTE Mart có sự đồng hành của các nhà cung cấp: Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Anh Khoa, Công ty TNHH Đại Hiền Tâm Mark and Milk Chocolate Việt Nam, Công ty TNHH Legendary Việt Nam,…

lotte mart trao tang khau trang vai khang khuan cho quan doan 7 chung tay day lui covid 19

Ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn trao tặng 800 khẩu trang vải cho Quận đoàn 7

Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, LOTTE Mart liên tục triển khai nhiều hoạt đồng hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi Covid-19. Gần đây nhất là Lễ trao tặng 30.000 khẩu trang y tế đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm chia sẻ và đồng hành cùng đội ngũ Y Bác sĩ tuyến đầu chữa trị SARS-CoV-2.

lotte mart trao tang khau trang vai khang khuan cho quan doan 7 chung tay day lui covid 19

Ông Kang Min Ho - Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

Các siêu thị LOTTE Mart tại Hà Nội còn là địa điểm trong dự án “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” kết hợp cùng các đối tác: Liz’N Health, Icheck và VNPay nhằm trao tặng khẩu trang y tế đến khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Hệ thống LOTTE Mart thực hiện liên tục quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt toàn bộ siêu thị, đo thân nhiệt và yêu cầu rửa tay diệt khuẩn cho cả khách hàng và nhân viên tại các lối vào siêu thị. Đặc biệt, toàn bộ nhân viên phải đeo khẩu trang, nước rửa tay khô được chuẩn bị ở nhiều nơi trong khuôn viên, thực hiện các công tác truyền thông hướng dẫn cách phòng dịch Covid-19 để đảm bảo việc mua sắm của khách hàng luôn được an toàn nhất.

lotte mart trao tang khau trang vai khang khuan cho quan doan 7 chung tay day lui covid 19
Nhân viên LOTTE Mart xịt khử khuẩn hệ thống xe đẩy

Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam (siêu thị LOTTE Mart) trực thuộc Tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của Lotte Mart quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay. LOTTE Mart mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng tại 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa cùng với kênh mua sắm trực tuyến Speed L.

Bên cạnh đó, LOTTE Mart còn là một trong những nhà bán lẻ hiện đại luôn chú trọng đến các giá trị cộng đồng. Chuỗi các hoạt động trong dự án “LOTTE Love Human” bao gồm các hoạt động về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và các hoạt động tái chế bảo vệ môi trường sẽ ghi dấu những đóng góp của LOTTE Mart vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp trong năm 2020.

Minh Long