Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/12/2018 14:21

Loạt sản phẩm âm thanh hiện đại mới của Bosch thu hút người tiêu dùng Việt

18:33 | 29/06/2018
Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông - Bosch mới đây đã giới thiệu loạt sản phẩm âm thanh mới nhất trong sự kiện Giải pháp Truyền thông Kết nối tại Hà Nội.  

Sự kiện thu hút gần 150 khách hàng, đại lý, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đến trải nghiệm toàn bộ hệ thống của Bosch, Electro-Voice và Dynacord cũng như cách chúng kết nối với nhau và với các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực An ninh, An toàn, Truyền thông để tạo nên những giải pháp tích hợp hoàn thiện, phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.

Bà Võ Thị Ngọc Bích, Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch - cho biết, đây là lần đầu tiên Bosch giới thiệu tại Việt Nam hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói PRAESENSA trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất. Mọi thành tố của hệ thống đều được kết nối với nhau qua mạng IP, giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mô hình nhỏ, tập trung đến lớn và phân tán. Giao diện trực quan của bàn gọi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các phím chọn. Đáng chú ý, thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của PRAESENSA giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, tối ưu chi phí chủ sở hữu cho người dùng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu nhu cầu về phiên dịch đang tăng mạnh, Bosch đã giới thiệu bàn phiên dịch IP Dicentis lần đầu tiên ở Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế để tăng cường hiệu suất sử dụng cho nhân viên phiên dịch. Bàn phiên dịch Dicentis là một trong những sản phẩm thuộc Hệ thống thiết bị hội thảo đa phương tiện Dicentis, với khả năng hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ khác nhau. Hệ thống thiết bị hội thảo của Bosch sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa quốc tế cho âm thanh và dữ liệu, nhằm ngăn chặn hành vi nghe lén, truy cập trái phép và giả mạo dữ liệu.

Sau nhiều năm sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị của Bosch, ông Trần Đăng Long, Chánh Văn phòng, Văn phòng Tổng cục Thống kê cho biết, chất lượng âm thanh và độ bền của thiết bị Bosch đã được Tổng cục này kiểm chứng và ghi nhận. Với nhu cầu mở rộng, Tổng cục Thống kê đang quan tâm tới hệ thống Dicentis và các giải pháp kết nối của hệ thống này bởi tính linh hoạt trong việc sử dụng, vận hành, an toàn và bảo mật cao. Đây chính là bài toán mà ông Long tin rằng rất nhiều đơn vị sử dụng đang đi tìm lời giải.

Mai Ca