Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/11/2019 03:17

Lô xe LUX SA 2.0 và LUX A2.0 đầu tiên được Vinfast bàn giao cho khách hàng

10:13 | 29/07/2019
VF LUX SA 2.0 và LUX A2.0- hai mẫu xe của Vinfast  đã chính thức được bàn giao cho khách hàng vào ngày 28.7/2019 tại Nhà máy sản xuất ô tô VinFast, khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Đây là 9 chiếc xe khởi đầu cho lô 200 xe sẽ được lần lượt bàn giao đợt 1, theo tiến độ cam kết của nhà sản xuất.

Bản thương mại vừa xuất xưởng của LUX SA 2.0 và LUX A2.0 được đưa đến tay người tiêu dùng bằng một cách rất đăch biệt: khách nhận xe đã có những trải nghiệm độc đáo, chưa từng có tiền lệ ở hãng xe nào khi được đích thân tham gia vào các công đoạn cuối cùng của xe trước khi xuất xưởng.

lo xe lux sa 20 va lux a20 dau tien duoc vinfast ban giao cho khach hang
VF LUX SA 2.0 và LUX A2.0- hai mẫu xe của Vinfast đã chính thức được bàn giao cho khách hàng

Dưới sự hướng dẫn giám sát của kỹ thuật viên VinFast, từng khách hàng được tự tay đặt logo vào bánh xe - linh kiện cuối cùng để hoàn thiện chiếc xe VinFast do mình sở hữu; khách hàng cũng được ngồi lên xe của mình để trực tiếp tham gia quá trình kiểm tra trực tiếp tại phòng test động DVT, và băng tải thử nước (water test). Sau các bước kiểm tra cuối cùng, khách hàng đích thân điều khiển xe rời khỏi băng chuyền nhà xưởng, và tiến ra đường chạy thử để trải nghiệm tốc độ.

lo xe lux sa 20 va lux a20 dau tien duoc vinfast ban giao cho khach hang

Khách hàng đích thân điều khiển xe rời khỏi băng chuyền nhà xưởng, và tiến ra đường chạy thử để trải nghiệm tốc độ.

Theo đánh giá của các khách hàng, nội thất bọc da cao cấp và hệ thống giải trí hiện đại, tiện nghi trên xe giúp nâng tầm trải nghiệm cho chủ sở hữu. "Hoàn hảo" - là nhận xét ngắn gọn của ông Lê Viết Hải Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - 1 trong 9 vị khách đầu tiên được bước xuống từ chiếc LUX SA2.0 sau màn thử xe ấn tượng.

Ông Nguyễn Đình Hiếu, Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh vật tư thiết bị và vận tải Gia Nguyễn cũng không giấu được sự hào hứng: “Tôi rất xúc động và cảm ơn VinFast đã biến giấc mơ ô tô Việt trở thành hiện thực. Từ hôm nay, VinFast Lux A2.0 sẽ là chiếc xe tôi sử dụng hàng ngày với sự tự hào khi là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế”.

Trước khi nhận xe, khách hàng và người thân còn được chiêm ngưỡng tận mắt quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới tại Nhà máy VinFast, nơi “khai sinh” ra những mẫu xe mà họ sắp sở hữu. Đó là hơn 1.200 robot ABB tại xưởng thân vỏ đang phối hợp nhịp nhàng để hàn ghép hơn 6.000 mối hàn, tạo thành thân vỏ của 02 dòng xe Sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0.

Hay tại xưởng sơn có hệ thống xử lí môi trường và chất thải tốt bậc nhất Châu Á, triệt tiêu mùi sơn ngay trong nhà xưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi trường và sức khoẻ công nhân. Động cơ - trái tim của hai mẫu xe cao cấp của VinFast được sản xuất ngay tại Nhà máy, tại xưởng sản xuất động cơ ô tô đầu tiên tại Việt Nam khách hàng được thấy quy trình sản xuất động cơ được chuyển giao từ BMW với những linh kiện chất lượng cao, sử dụng công nghệ cơ khí chính xác mới nhất để gia công các đầu động cơ, thân động cơ và trục khuỷu.

CT