Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 09/07/2020 14:28

Lexus IS mới chính thức ra mắt trên toàn cầu

15:44 | 21/06/2020
Lexus vừa tổ chức buổi lễ ra mắt toàn cầu xe Lexus IS mới trên nền tảng trực tuyến. Mẫu xe IS mới đã bứt phá mọi giới hạn của hiệu suất động lực học ở mẫu sedan thể thao với hệ dẫn động cầu sau nhỏ gọn.      

Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của chiếc Lexus IS mới giúp đem lại cho chủ sở hữu cảm giác lái xe thoải mái ngay cả trong những tình huống lái thường nhật. Rất nhiều nỗ lực đã được đặt ra nhằm tạo nên một kiểu dáng xe mạnh mẽ với hình dáng rộng và thấp, trong khi đó công nghệ dập với độ chính xác cao đã thổi hồn cho ngoại thất xe với nét sắc sảo đặc trưng. Ngoài ra, IS cũng ứng dụng triệt để các công nghệ an toàn tiên tiến, trong đó nổi bật là gói công nghệ an toàn hàng đầu mới được cải tiến Lexus Safety System+.

lexus is moi chinh thuc ra mat tren toan cau
Ngoại thất Lexus IS mới 

Ngoài việc sử dụng đèn pha thanh thoát sở hữu các cụm đèn nhẹ và nhỏ gọn mới được phát triển, trọng tâm thấp của xe được thể hiện qua các khu vực vị trí thấp quanh lưới tản nhiệt; Các tấm chắn bùn hình dáng mạnh mẽ ấn tượng với cụm đèn kết hợp phía sau kiểu đường thẳng kết hợp lối mô phỏng chữ L và chi tiết trang trí ba chiều của cản trước góp phần bổ sung vào vẻ ngoài thể thao của xe. Ngoại thất của xe còn ấn tượng bởi lưới tản nhiệt con suốt thiết kế mới với cấu trúc ba chiều và đa diện đầy ấn tượng.

Nội thất của Lexus IS mới có hệ thống đa phương tiện sở hữu màn hình cảm ứng mới tương thích với SmartDeviceLinkTM, Apple CarPlay và Android AutoTM. Kết nối chiếc điện thoại thông minh iPhone hoặc Android TM của người dùng tới màn hình cảm ứng rộng 10.3 inch cho phép điều khiển từ xa màn hình và các chức năng âm thanh. Một phần của tấm bọc cửa được thực hiện với họa tiết đồ họa của các đường giao nhau được chạm nổi, đại diện cho hình thức trang trí mới của Lexus. Các chi tiết trang trí được hoàn thiện lần đầu với gỗ tần bì. Các điểm nhấn trong xử lý bề mặt và các yếu tố khác giúp đem lại không khí trong khoang lái đậm tính thể thao.

Các công nghệ an toàn chính được trang bị trên xe gồm: Tính năng của camera ống kính đơn và radar bước sóng milimet đã được cải thiện nhằm mở rộng phạm vi phản hồi của Hệ thống Cảnh báo tiền va chạm, được thiết kế để phát hiện người đi xe đạp và người đi bộ ban ngày trong điều kiện ánh sáng yếu. Các tính năng an toàn khác phải kể đến như tính năng trợ lái khẩn cấp, giúp hỗ trợ việc lái xe trong làn đường của xe do người lái điều khiển.

Trên mẫu xe IS mới, hiệu suất nhận diện làn đường giúp hỗ trợ người lái đã được cải thiện. Khi kích hoạt tính năng LTA, các công nghệ AI được sử dụng để điều khiển bằng camera, nhận dạng các dòng trắng giúp cho việc giảm tốc trước của xe phù hợp với kích thước của đường cong.  Nhiều hình thức thiết bị an toàn khác cũng được trang bị trên chiếc IS mới và hiện được Lexus tích cực giới thiệu. Trong đó phải kể đến hệ thống phanh hỗ trợ đỗ xe.

IS mới sẽ được bán tại các thị trường toàn cầu bao gồm Bắc Mĩ, Nhật Bản, Trung Đông và các quốc gia cụ thể tại Nam Mĩ, châu Úc và châu Á.

Thùy Linh