Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 13:23

Lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam

17:24 | 08/01/2021
Sáng ngày 8/1/2021, tại 13 Lý Thái Tổ - Hà Nội, Tập đoàn Kim Liên đã chính thức làm Lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam. Đây là một thương hiệu ngành vitamin và khoáng chất ra đời từ năm 1977 tại Mỹ. Hiện nay, The Vitamin Shoppe đã phát triển thành hệ thống hơn 800 siêu thị bán hàng trên khắp nước Mỹ và có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công ty, cho biết: “The Vitamin Shoppe cung cấp ra thị trường Việt Nam với các sản phẩm đạt chứng nhận GMP, Non-GMO, Organic và NSF, giúp người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu cũng như sản phẩm cuối cùng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi đã mất hơn 02 năm để bảo vệ mục tiêu phát triển của mình tại tập đoàn mẹ. Và ngày hôm nay, mọi thứ đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Tập đoàn Kim Liên chúng tôi không chỉ chuẩn bị về năng lực nhân sự và cam kết tạo ra hệ thống bán hàng chuẩn Mỹ như thương hiệu yêu cầu, mà hơn thế nữa là mong muốn thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay của người dân trong nước”.

Lễ ra mắt The Vitamin Shoppe Việt Nam

The Vitamin Shoppe Việt Nam khởi đầu với hơn 300 sản phẩm, tập trung chủ yếu cho các lĩnh vực sức khỏe thường nhật. Ngày 9/1/2021, showroom đầu tiên của The Vitamin Shoppe tại Việt Nam sẽ cắt băng khánh thành và đi vào phục vụ cho người dân Hà Nội tại 58B Bà Triệu Hà Nội. Tại đây, The Vitamin Shoppe Việt Nam đồng thời triển khai hệ thống bán hàng đa kênh và tư vấn sức khỏe người tiêu dùng tại tất cả cá kênh phân phối của mình.

The Vitamin Shoppe Việt Nam ra đời với mong muốn đưa đến trải nghiệm và những lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho các mục tiêu sức khỏe của mỗi người, giúp người Việt Nam luôn có thể trạng tốt nhất, luôn tìm ra phiên bản tốt nhất của chính người tiêu dùng trong mọi thời điểm.

Nguyễn Phương