Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/07/2021 15:00

Lazada và Miniso hợp tác đưa sản phẩm lên gian hàng chính hãng LazMall

09:14 | 04/12/2018
Miniso đã chính thức phân phối sản phẩm trên LazMall, gian hàng chính hãng của Lazada Việt Nam.

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt trên Lazada, tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Tất cả sản phẩm thuộc LazMall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

lazada va miniso hop tac dua san pham len gian hang chinh hang lazmall
Gian hàng LazMall của Lazada

Đại diện Công ty Lazada Việt Nam - chia sẻ: “Việc hợp tác của Lazada và Miniso nằm trong chiến lược dài hạn nhằm mang đến những sản phẩm chính hãng với thiết kế hiện đại, theo xu hướng mới nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng”.

Thông qua phòng quản lý chất lượng, Miniso kiểm soát chặt chẽ về thiết kế, chất liệu, tính gia dụng và sự an toàn, nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển mô hình kinh doanh Online-to-Offline (O2O) của Miniso trong thời gian tới và Lazada là một trong những đối tác chiến lược.

Ông Ted, Tổng giám đốc Công ty Miniso Việt Nam đánh giá, mô hình kinh doanh O2O đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và Miniso không thể đứng ngoài xu thế chung của thế giới. Chúng tôi rất tin tưởng, việc hợp tác cùng Lazada sẽ hỗ trợ Miniso phát triển thêm kênh bán hàng online, tăng sức cạnh tranh trên thị trường bán lẻ và quan trọng hơn hết là giúp Miniso có thể tiếp cận và phục vụ mọi khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt, trong sự kiện mua sắm cuối năm 12.12 sắp đến, Miniso cũng sẽ tiếp tục có những chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho các khách hàng của Lazada. Theo đó, Lazada sẽ mang đến hàng triệu khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng có thể gửi yêu thương trong từng món quà tới cho người thân một cách nhanh chóng và trân trọng nhất.

Mai Ca