Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/04/2021 08:44

Lãnh đạo Bộ Công Thương trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Công Thương

12:32 | 20/10/2020
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, sáng 20/10, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã trao Quyết định số 2699/QĐ-BCT ngày 16/10/2020 cho bà Trương Thu Hiền – Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công Thương - chính thức giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công Thương.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chúc mừng đồng chí Trương Thu Hiền đã được Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Đồng chí Trương Thu Hiền là người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác báo chí, qua nhiều vị trí, đặc biệt gần một năm làm Phó tổng biên tập phụ trách với cương vị người đứng đầu - đã có nhiều nỗ lực giúp Báo Công Thương có những bước phát triển nhất định; đặc biệt trong công tác truyền thông đã kịp thời, nhanh chóng đưa thông tin về các sự kiện, các hoạt động của đất nước, của ngành Công Thương; góp phần định hướng dư luận hiệu quả.

1940-trao-quyet-dinh
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho bà Trương Thu Hiền

Thứ trưởng cũng mong muốn đồng chí Trương Thu Hiền phát huy năng lực, cố gắng nhiều hơn nữa để cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Báo Công Thương đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

Trân trọng gửi lời cảm ơn sự ghi nhận của Lãnh đạo Bộ, đồng chí Trương Thu Hiền chia sẻ, nhận cương vị mới cũng là gánh trên vai những trọng trách mới, nhiệm vụ mới. Mặc dù trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh Covid cũng ảnh hưởng đến phát triển kinh tế của Báo, nhưng ở cương vị mới, đồng chí cam kết sẽ cùng Ban lãnh đạo Báo và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên nỗ lực, phối hợp tốt với các đơn vị trong Bộ và các cơ quan truyền thông báo chí, đưa Báo Công Thương vượt qua giai đoạn khó khăn, phát triển bền vững, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương.

Lan Anh- Ngọc Quỳnh