Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 30/05/2020 05:30

Ký kết hợp tác phát triển toàn diện giữa Intracom Group với Tập đoàn Sunhouse

15:15 | 22/04/2019
Nhằm khai thác tối ưu tiềm năng của hai bên, vừa qua, Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện.  

Ssự kiện này đánh dấu mối quan hệ giữa Intracom Group với Tập đoàn Sunhouse được nâng lên một tầm cao mới, mang tính chiến lược và lâu dài; hỗ trợ nhau cùng phát triển và hoàn thiện hơn các sản phẩm, không chỉ trong các lĩnh vực bất động sản, bán hàng mà cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

ky ket hop tac phat trien toan dien giua intracom group voi tap doan sunhouse
Ký kết hợp tác phát triển toàn diện giữa Intracom Group với Tập đoàn Sunhouse

Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse sẽ phối hợp trong việc mở rộng thị trường, cung ứng thiết bị, sản phẩm trong các dự án của mỗi bên. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng thêm các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, tất cả các dự án bất động sản của Intracom sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng của Sunhouse. Phía Sunhouse sẽ sử dụng các sản phẩm của Intracom gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và một số sản phẩm khác.

Được biết, Chủ tịch hai bên là ông Nguyễn Thanh Việt và ông Nguyễn Xuân Phú đều là những doanh nhân thành công trong kinh doanh với nhiều lĩnh vực. Cùng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2, Shark Việt và Shark Phú chính là 2 nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất, với tổng số vốn góp của Shark Việt là trên 47 tỷ đồng, Shark Phú là 37,2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thanh Việt với trên 30 năm lăn lộn thương trường, gây được tiếng vang lớn với các dự án trong mảng xây dựng. Mới đây, ông Việt quyết định đầu tư vào mảng y tế - lĩnh vực ông chưa từng có kinh nghiệm trước đây. Kết quả của quá trình thai nghén nhiều năm là sự ra đời của thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, được chính thức khai trương giai đoạn 1 vào ngày 24/2/2019.

Nguyễn Hạnh