Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 09/08/2020 03:16

PVGas South: Vị thế thương hiệu dẫn đầu

20:19 | 19/04/2019
Với mục tiêu giữ vững vị trí là đơn vị kinh doanh đứng đầu thị trường gas dân dụng khu vực phía Nam, Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas), luôn nổ lực không ngừng nghỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và người tiêu dùng với những sản phẩm bình gas dân dụng đảm bảo An toàn - Chất lượng - Hiệu quả.

Hành trình khẳng định vị thế

Tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm khí miền Nam, trực thuộc Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm khí (PV Gas), PVGas South được thành lập theo Quyết định số 389/QĐ-HĐQT ngày 28/3/2000 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả, ngày 25/7/2007, PVGas South chính thức đi vào hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Ngày 15/11/2007, cổ phiếu của công ty chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu PGS.

pvgas south vi the thuong hieu dan dau

Đối với thị trường bình gas dân dụng, sau hơn 19 năm hoạt động, PVGas South tự hào là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu, nhận được sự tin dùng từ người tiêu dùng và hợp tác dài lâu từ khách hàng với thương hiệu bình gas dân dụng PETROVIETNAM GAS và 6 nhãn hiệu bình LPG Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas. PVGas South luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu từ thị trường nên các sản phẩm cũng khá đa dạng để phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Cụ thể công ty đã có các dòng sản phẩm với dung tích phù hợp nhu cầu thị trường như: Bình gas 6kg, 12kg, 20kg, 45kg.

Không những luôn tìm tòi và tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm, PVGas South còn đẩy mạnh việc phát triển hệ thống kênh phân phối, giúp sản phẩm dễ dàng thuận tiện đến tay người tiêu dùng. Hiện mạng lưới kinh doanh LPG của PVGas South đã phủ kín các tỉnh, thành phố từ Quảng Bình đến Cà Mau, bao gồm hơn 100 cửa hàng trực thuộc, 145 tổng đại lý, 1.505 đại lý, 3.524 đại lý của tổng đại lý, 4 hệ thống kho chứa đứng đầu cả nước với sức chứa lên tới 8.100 tấn, điều này không chỉ mang đến lợi thế về quy mô hoạt động mà còn giúp PVGas South linh hoạt hơn trong quản lý nguồn hàng để hạn chế sự biến động giá gas trên thị trường. Ngoài hệ thống kho chứa, trạm nạp LPG cũng được PVGas South quan tâm đầu tư với hệ thống 17 trạm chiết nạp trực thuộc phân bố đều khắp các thị trường miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ với công suất tổng cộng 15.600 tấn/tháng.

Quy trình vận hành, sản xuất khép kín duy nhất

Hơn 19 năm khẳng định thương hiệu gas dẫn đầu, là một nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời cũng khẳng định thế mạnh của PVGas South trên thị trường gas dân dụng - đơn vị luôn tự hào với quy trình vận hành, sản xuất khép kín các bình gas chất lượng duy nhất tại Việt Nam. Thành công của PVGas South không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà còn thể hiện qua sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.

pvgas south vi the thuong hieu dan dau

Cụ thể: Gas được lấy từ dàn khoan thông qua hệ thống ống dẫn khí vào đất liền, gas được xử lý tại Nhà máy Dinh Cố/Cà Mau… cho ra chất lượng gas thuần khiết. Sau đó nguồn gas được nhập vào hệ thống kho chứa, tiếp theo được vận chuyển bằng xe bồn đến các trạm chiết của PVGas South. Tại đây nguồn gas được chiết nạp vào vỏ bình do chính Chi nhánh Bình khí - PVGas South sản xuất với vỏ bình được sản xuất bằng thép nhập khẩu SG 255 của hãng Nippon (Nhật Bản), theo tiêu chuẩn DOT Hoa Kỳ; thêm vào đó là sử dụng van nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh chất liệu tốt, bên ngoài vỏ bình còn được mạ kẽm theo công nghệ hồ quang điện và sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp bảo vệ tốt lớp kim loại bên trong. Bằng những chất liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn, vỏ bình này có tuổi thọ trên 25 năm. Sản phẩm bình gas sau khi chiết nạp, được đóng niêm phong, tem đầy đủ trước khi mang ra tiêu thụ trên thị trường. Đặc biệt trên mỗi bình gas được trang bị tem chống giả công nghệ quét mã QR, giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, an tâm trong việc sử dụng.

Song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cải tiến chất lượng sản phảm, hệ thống phân phối, và truyền thông thương hiệu, PVGas South còn rất chú trọng đến nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn nữa sự mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng thông qua cổng thông tin fanpage https://www.facebook.com/PVGasSouth/ với hơn 75.000 lượt theo dõi và tổng đài 1800 6776, nhân viên trực 24/7, giải đáp những thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Thị trường gas Việt Nam luôn tồn tại sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Không những thế, tình trạng gas sang chiết trái phép, gas giả, gas lậu đang thực sự trở thành nỗi ám ảnh của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Do đó, PVGas South quyết tâm mang đến những sản phẩm an toàn, tiết kiệm, giúp nâng cao cuộc sống mọi nhà, không ngừng phát triển, thực hiện sứ mệnh giữ lửa bếp Việt.

Dung Trương