Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/08/2020 22:01

Ký hợp đồng phân phối Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

21:36 | 05/10/2019
Ngày 5/10/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn PPC An Thịnh tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển cao cấp thuộc Toà Nimbus của Dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng. Các đơn vị phân phối được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là: Iland, Đất Xanh Miền Trung, Khải Hoàn Land, VHG Land, An Vượng Land, Việt Nam Thịnh Vượng, Resvico, Đất Vàng.
ky hop dong phan phoi du an wyndham soleil da nang
Đại diện Tập đoàn PPC An Thịnh ký hợp đồng với các đại lý

Tại lễ ký, bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh cho biết: Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng sở hữu vị trí đắt giá nhất trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, có tầm nhìn thẳng ra công viên Biển Đông, gồm 1 tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ cao cấp.

Để xây dựng một siêu dự án với ý tưởng từ những rặng san hô và những con sóng biển, Tập đoàn PPC An Thịnh đã mời các đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc và kỹ thuật hàng đầu thế giới như Adeas (UK), Artelia (Pháp) và tập đoàn quản lí khách sạn cao cấp Whyndham tham gia vận hành, quản lí.

ky hop dong phan phoi du an wyndham soleil da nang
Trao giấy chứng nhận phân phối các căn hộ

“Tính đến nay, dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng danh giá: Best Architecture, Best Condo Development, Mixe – Use Architecture. Ngoài ra dự án còn giữ kỉ lục: Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang), Dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (57 tầng)”- bà Phượng chia sẻ.

Đại diện cho các đơn vị phân phối, ông Bùi Ngọc Huy, Giám đốc vùng của Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land, khẳng định, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư rất quan tâm, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tập đoàn PPC An Thịnh là một chủ đầu tư uy tín với sản phẩm đẳng cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa giá chắc chắn sẽ mang lại giá trị đầu tư cao cho khách hàng.

ky hop dong phan phoi du an wyndham soleil da nang
Phối cảnh của tòa Nimbus trọng dự án Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

“Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công của dự án và sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư đưa những sản phẩm tốt nhất, giá trị cao nhất đến với khách hàng”, ông Huy nói.

Hiện tại, tòa khách sạn Ethereal với hơn 1.000 căn hộ đang được hoàn thiện, dự kiến cuối năm 2019 sẽ được vận hành, đưa vào sử dụng với đơn vị quản lý là Wyndham. Tới đây, tòa căn hộ cao cấp Nimbus với hơn 1.000 căn hộ sẽ được các đơn vị phân phối đưa ra thị trường với tiêu chí mang lại những giá trị thật cho khách hàng.

Quang Lộc