Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 05/08/2021 12:50

Kienlongbank miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống

14:44 | 05/07/2021
Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ ngày 5/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai Chương trình “Chuyển tiền miễn phí - Giao dịch như ý”.

Theo đó, các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Kienlongbank, sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND.

Việc chuyển tiền áp dụng trong và ngoài hệ thống Kienlongbank, trên tất cả các kênh giao dịch gồm: Mobile Banking, Internet Banking và tại quầy giao dịch. Đặc biệt, khách hàng của Kienlongbank đều được hưởng chính sách này và không kèm bất kỳ điều kiện ràng buộc nào, như: Duy trì số dư tài khoản, số tiền/số lần giao dịch, ....

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Kienlongbank - chia sẻ: Thông qua chương trình, Kienlongbank tin rằng không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch mà còn tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt đối với những khách hàng thực hiện giao dịch thường xuyên và với số tiền lớn.

Song song với chương trình trên, Kienlongbank đã và đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng như: Chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank; miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa từ thẻ từ sang thẻ chip; chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng “Lướt Kienlongbank JCB, đón vận may, quà về tay”;…

Minh Long