Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 15:02

Khu compound The Pearl Riverside từ Seaholdings được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ vốn

15:29 | 14/06/2020
Khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside do Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings làm đơn vị phát triển đã chính thức được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) bảo lãnh, tài trợ.

Việc được Ngân hàng ACB bảo trợ đã góp phần đảm bảo năng lực, uy tín của Chủ đầu tư và khu nhà phố The Pearl Riverside hoàn toàn đủ điều kiện bán cũng như cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Đồng thời việc ngân hàng bảo lãnh cũng sẽ đảm bảo tiến độ giao nhà vào cuối năm 2020 đúng như cam kết của Chủ đầu tư. Yếu tố pháp lý ngay trong thời điểm hiện tại của dự án cũng đã hoàn chỉnh khi sở hữu giấy phép bán hàng, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư.

khu compound the pearl riverside tu seaholdings duoc ngan hang bao lanh tai tro von

SeaHoldings hợp tác cùng ngân hàng ACB trong việc bảo lãnh, tài trợ The Pearl Riverside.

Được biết, Ngân hàng ACB sẽ mang đến các gói vay cho khách hàng The Pearl Riverside với thời hạn tối đa 15 năm, mức vay tối đa lên đến 70% cùng lãi suất ưu đãi. Khách hàng cũng sẽ được SeaHoldings hỗ trợ 100% lãi suất đến 6 tháng kể từ sau thời điểm có thông báo bàn giao nhà. Ngoài ra đáng chú ý là chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, với chính sách này khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm và sẽ được miễn thanh toán nợ gốc trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà vào cuối năm 2020.

khu compound the pearl riverside tu seaholdings duoc ngan hang bao lanh tai tro von

Tổng thể khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside.

Hiện tại SeaHoldings đang tập trung thực hiện những công đoạn cuối cùng để hoàn thành công viên ven sông The Pearl River Park rộng 5.500m2. Theo kế hoạch đề ra, trong tháng 7 tới Chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương công viên ven sông, sau đó sẽ tiếp tục xây dựng nhà mẫu và Clubhouse.

Khu compound The Pearl Riverside có quy mô 250 sản phẩm nhà phố, biệt thự, tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Được SeaHoldings phát triển hướng đến những đối tượng gia đình nhiều thế hệ, doanh nhân, chuyên gia muốn tìm một nơi an cư khép kín, đẳng cấp, môi trường sống xanh mát và an toàn. Tại đây cư dân có thể tận dụng không gian vô tận của sông Vàm Cỏ cho các hoạt động như ngắm cảnh, câu cá, đi du thuyền, cano… Đặc biệt, việc di chuyển từ The Pearl Riverside đến khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng thuận tiện khi chỉ mất từ 30 đến 40 phút qua các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc TP. Hồ Chí Minh -Trung Lương.

Ngọc Thùy