Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 18:08

Bùng nổ sự kiện ra quân dự án căn hộ Cosmo City

21:03 | 07/06/2020
Được tổ chức với quy mô bài bản, ý tưởng độc đáo, lễ ra quân dự án căn hộ Cosmo City ( do Pau Jar Group làm chủ đầu tư) tổ chức mới đây tại số 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã thu hút gần 400 “chiến binh sale” tham dự.

Cũng trong sự kiện này, lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Cosmo City cũng đã thực hiện với 3 công ty hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay gồm: Thủ Thiêm Real, BK Invest và BK Land.

bung no su kien ra quan du an can ho cosmo city

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Cosmo City cũng đã thực hiện với 3 công ty hàng đầu trong ngành bất động sản

Sự kiện không chỉ đem đến cho “chiến binh sale” những thông tin hữu ích về dự án mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Những chính sách “thưởng nóng” đặc biệt đã được công bố, những phần game show sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng. Đây cũng được xem một ngày hội tri ân mà chủ đầu tư Pau Jar Group cũng như đơn vị phát triển dự án Bảo Khang Holdings muốn gửi đến những người đồng hành cùng COSMO City trong chặng đường sắp tới .

Đại diện Công ty Cổ Phần Đầu tư Bảo Khang Holdings - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nhà ở của Pau Jar Group tại Việt Nam, ông Lê Tấn Trung - cho biết: Dự án căn hộ Cosmo City đang sở hữu lợi thế tuyệt đối trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay tại trung tâm quận 7. Dự án có pháp lý rõ ràng với sổ hồng từng căn, bán dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị, giá 45 triệu/m2 sẽ là cú “hích” đầu tiên tại thị trường khu nam, với kỳ vọng sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu cho những khách hàng an cư hoặc đầu tư.

Được biết, COSMO City có tổng cộng 8 block căn hộ, 19 tầng, trong đó 5 block A,B,C,D,E (COSMO I) đã hoàn tất xây dựng, ra sổ hồng từng căn đang được chào bán ra thị trường dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị. Đối với 3 block F,G,H (COSMO II) đang được khởi công xây dựng và dự kiến tung ra thị trường vào đầu quý IV/2020.

Ngọc Thùy

TagTag: