Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/10/2020 09:40

Khởi nghiệp bằng ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN

17:27 | 04/11/2018
Ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đầu tiên của Việt Nam, đã chính thức ra mắt vào tối ngày 3/11, tại TP. Hồ Chí Minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đây được xem là mốt kiếm tiền online của rất nhiều người hiện nay.

Sau sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam app LIAN vào ngày 30/10, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh), Bảo hiểm Viễn Đông đã tổ chức sự kiện Ngày hội khởi nghiệp và chương trình đại nhạc hội chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

khoi nghiep bang ung dung bao hiem tu dong lian
Bà Đỗ Thị Kim Liên chính thức công bố công nghệ bảo hiểm tự động LIAN đầu tiên tại Việt Nam

Hàng ngàn người đã được tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh chủ động từ ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN, trong ngày hội khởi nghiệp. Đây là ứng dụng bảo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, bà nội trợ.

Mọi thủ tục đăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng LIAN, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.

khoi nghiep bang ung dung bao hiem tu dong lian

Bà Đỗ Thị Kim Liên - nhà sáng lập ứng dụng LIAN - cho biết, tất cả công dân Việt Nam có thể là khách hàng, đại lý bảo hiểm. Đây là công nghệ “vua tốc độ”: Mua 1 phút, bồi thường 30 giây. Đặc biệt, công nghệ bảo hiểm tự động LIAN, sẽ tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến bà nội trợ, chỉ cần điện thoại thông minh và internet.

Vào tối ngày 3/11, Đại nhạc hội LIAN đánh dấu sự ra mắt ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN đã thu hút hơn 3 ngàn người tham dự, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. Bà Đỗ Thị Kim Liên - cho hay, ứng dụng này hướng đến mục tiêu rất nhân văn, đó là mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm để phòng tránh rủi ro. Mua 1 phút, bồi thường 30 giây là điểm nổi bật nhất của ứng dụng bảo hiểm tự động này, vì vậy chỉ sau 2 ngày công bố, ứng dụng LIAN đã có hơn 40 ngàn lượt tải về.

khoi nghiep bang ung dung bao hiem tu dong lian
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng gói bảo hiểm An tâm nghệ sĩ cho các nghệ sĩ khó khăn tại đại nhạc hội LIAN

Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ đại lý, người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất.

Cũng tại sự kiện đại nhạc hội LIAN, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code của mình để mua gói bảo hiểm An tâm nghệ sĩ, ủng hộ 100 nghệ sĩ khó khăn.

Minh Khuê