Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/11/2021 07:17

Khởi động cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand

16:55 | 05/12/2019
Ngày 5/12, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi thiết kế logo tại Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội để kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand vào năm 2020.  

Năm 2020 được coi là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương khi hai nước cùng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hợp tác giữa New Zealand - Việt Nam hiện đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Để tạo dấu ấn cho năm kỷ niệm sắp tới, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam phát động cuộc thi thiết kế logo.

khoi dong cuoc thi thiet ke logo ky niem 45 nam quan he ngoai giao new zealand viet nam
Các đại biểu cắt băng khởi động cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - New Zealand

Tất cả công dân Việt Nam có tính sáng tạo ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia dự thi. Các thí sinh gửi các logo thiết kế sáng tạo, tượng trưng cho mối quan hệ song phương bền chặt giữa hai nước. Logo cần thể hiện phong cách thiết kế sáng tạo và hiện đại với màu sắc và hình dáng rõ ràng.

Người chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng trị giá 8,000,000 đồng và giải thưởng cho logo có lượt bình chọn trên mạng nhiều nhất sẽ là một voucher để đổi lấy máy tính bảng Kindle. Các thí sinh có thể gửi tối đa 05 thiết kế logo, dưới định dạng file ảnh .jpeg, nặng ít nhất 3MB và tối đa là 5MB, về hộp thư [email protected], muộn nhất là vào 24:00 (nửa đêm) ngày 6/1/2020. Tên của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 6/2/2020, ngày Waitangi của New Zealand.

Logo chiến thắng chung cuộc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện mối quan hệ thân thiện và năng động giữa New Zealand và Việt Nam. Đây sẽ là một phần chủ chốt trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ được sử dụng tại các hoạt động và sự kiện mà chúng tôi sẽ tổ chức trong năm 2020 để đánh dấu cột mốc quan trọng này” - Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, bà Wendy Matthews chia sẻ thêm.

Cuộc thi sẽ được chính thức công bố và tổ chức trên trang Facebook của Đại sứ quán New Zeland Facebook Fanpage (https://www.facebook.com/nzembassyvietnam).

Thu Phương