Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 23:33
TP. Hồ Chí Minh

Khai trương cửa hàng thực phẩm VISSAN tại Quận Tân Phú

16:21 | 07/07/2018
Sáng nay (7/7) Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN) đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm VISSAN tại số  35 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Khai trương cửa hàng thực phẩm VISSAN tại Quận Tân Phú- TP. Hồ Chí Minh                                                            

Đây là cửa hàng nằm trong chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống bán lẻ VISSAN, hoạt động theo mô hình phong cách phục vụ hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với những sản phẩm, hàng hóa thiết yếu, tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực phẩm VISSAN tại số 35 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm như giảm giá 10% tất cả các mặt hàng thực phẩm tươi sống như heo, bò và chương trình mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng có tổng hóa đơn trị giá 100 ngàn đồng sẽ được tặng 01 lon đồ hộp heo hầm 3 Bông Mai 150gr. Chương trình diễn ra từ ngày 07- 13/07 (chi tiết xem tại website: www.vissan.com.vn).

Việc đưa vào vận hành hệ thống cửa hàng thực phẩm VISSAN đã khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Không gian mua sắm trong cửa hàng VISSAN 

Đến nay, VISSAN được biết đến là DN hàng đầu kinh doanh thịt tươi sống và thực phẩm chế biến. Để thúc đẩy doanh thu tăng trưởng, VISSAN đang đẩy mạnh bán hàng qua các hệ thống bán lẻ hiện đại, khi các hệ thống này được đầu tư mạnh mẽ trong thời gian gần đây, điển hình là các cửa hàng thực phẩm, siêu thị mini của các hệ thống như Satrafoods, Co.op Food, Vinmart, Vinmart+, Bách hóa xanh… VISSAN cũng đang nghiên cứu xây dựng thêm điểm kinh doanh trong chợ và mở rộng thị trường thực phẩm chế biến tại khu vực nông thôn thông qua 120 đại lý và hơn 130.000 điểm bán trên cả nước.

Năm 2018, VISSAN đặt mục tiêu đạt 4.600 tỉ đồng doanh thu và 179 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng trưởng tương ứng 18% và 8% so với kết quả đạt được trong năm 2017. Sản lượng thịt heo và thịt bò của công ty dự kiến đạt 28.204 tấn và 1.735 tấn, tăng 20% và 15% so với năm 2017. Ngoài ra sản lượng thực phẩm chế biến dự kiến cũng tăng trưởng 15% lên 21.874 tấn.

Phương Hoa