Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 17:10

Herbalife Việt Nam tài trợ chính cho Hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc

17:15 | 06/07/2018
Ngày 6/7, Công ty Herbalife Việt Nam chính thức công bố là nhà tài trợ chính của của Hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ 6 diễn ra tại Đà Nẵng, từ ngày 9 - 13/7/2018.
Ông Phạm Tường Huy - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của việc đồng hành cùng hội thi năm nay 

Dự kiến sẽ có hơn 1.000 vận động viên, 300 huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ và các tình nguyện viên từ 39 tỉnh thành sẽ tham dự sự kiện này.

Hội thi nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ 3, năm 2018 tại Indonesia. Sẽ có 9 môn thi đấu chính thức tại hội thi lần này, gồm: điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cử tạ, cầu lông, cờ vua, boccia, judo và quần vợt. Là nhà tài trợ chính, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính và tài trợ áo thun cho toàn bộ vận động viên tham gia tranh tài tại hội thi.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy ban Paralympic Việt Nam (VPC) (từ 2017 - 2021) khẳng định Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên tiêu biểu và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 - 2021, Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Paralympic Việt Nam cho biết: Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition, một công ty dinh dưỡng hàng đầu với các sản phẩm dinh dưỡng được các vận động viên chuyên nghiệp trên toàn cầu tin tưởng sử dụng. Herbalife Nutrition đã có những đóng góp đáng kể giúp các vận động viên người khuyết tật nâng cao thành tích thi đấu.

Phát biểu tại lễ công bố tài trợ, ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các vận động viên Paralympic. Các bạn luôn khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng ta bằng chính bản lĩnh, nghị lực và đam mê của mình để vượt qua những thử thách cam go và đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng chương trình hợp tác dinh dưỡng của chúng tôi với VOC và VPC không chỉ góp phần thực hiện các mục tiêu thi đấu đầy thử thách từng năm mà còn hỗ trợ các mục tiêu dài hạn giúp các vận động viên Việt Nam đạt đến những tầm cao mới trong thi đấu tại các đấu trường trong nước và quốc tế. Tôi xin chúc các vận động viên thành công mỹ mãn”.

Thúy Hà