Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 00:50

Khai mạc Triển lãm bơm Đan Mạch và công nghệ bơm Đan Mạch

14:10 | 02/08/2019
Nhằm mang đến những giải pháp cho các lĩnh vực thoát nước và xử lý nước; tăng áp cho tòa nhà thương mại, cấp nước… sáng ngày 2/8, tại Hà Nội, Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với Tập đoàn Grundfos Đan Mạch tổ chức Triển lãm bơm Đan Mạch và công nghệ bơm Đan Mạch.    

Triển lãm trưng bày các sản phẩm máy bơm của hãng Grundfos có độ ổn định cao, bền và tiết kiệm năng lượng, thuộc các dòng máy bơm dành cho tòa nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, các dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng.

khai mac trien lam bom dan mach va cong nghe bom dan mach
Grundfos có mặt tại Việt Nam từ năm 2008

Trong buổi triển lãm, Grundfos cũng giới thiệu dòng máy bơm CR XL thế hệ mới phá vỡ mọi giới hạn lâu nay của dòng bơm đa tầng cánh về mức áp và lưu lượng của máy bơm.

Phát biểu tại triển lãm, bà Louise Holmsgaard, Phó Đại sứ, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam nhấn mạnh: Đan Mạch tự hào là một trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ và giải pháp xanh và bền vững. Biến đổi khí hậu và hậu quả của nó hiện nay đã trở thành mối quan tâm và lo lắng cho tất cả mọi người trên thế giới. Điều này đòi hỏi các chính phủ và đại diện khu vực kinh tế tư nhân phối hợp chặt chẽ với nhau và bày tỏ trách nhiệm với xã hội bằng việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại và bền vững, góp phần giải quyết các thách thức này.

Được thành lập tại Đan Mạch, Grundfos đã thiết lập vị thế là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bơm thông minh và đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ nước. Grundfos đã hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và có mặt tại Việt Nam năm 2008.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam chia sẻ: “Thông qua triển lãm này, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn đối với người tiêu dùng Việt Nam và sự ủng hộ của người tiêu dùng đã dành cho Grundfos trong 10 năm hoạt động vừa qua tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sau khi tham quan các sản phẩm tại triển lãm, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu thêm một cách có hệ thống các dòng bơm khác nhau của Grundfos cũng như các giải pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của chúng tôi. Với việc giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới tại triển lãm, Grundfos tái khẳng định cam kết của hãng là sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và các giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng.”

Thanh Tâm - Nguyễn Hường