Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng

Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022, với sự tham gia của 28 tỉnh, thành.
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải dự khai mạc Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2022 Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu miền Trung - Tây Nguyên năm 2022

Chiều tối nay 22/9, tại Trung tâm Triển lãm – Hội chợ Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa, Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 đã diễn ra Lễ khai mạc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Ngành Công Thương của 28 tỉnh khu vực phía Bắc do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An cùng các đại biểu tại lễ khai mạc Hội chợ

Dự Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Cục trưởng Cục Công Thương địa phương Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu Phan Văn Chinh, cùng đại diện cán bộ, chuyên viên các cục của Bộ Công Thương. Về phía tỉnh Thanh Hóa có ông Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Lê Tiến Lam, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Bá Oai, Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa, cùng đại diện lãnh đạo các Sở Công Thương của 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ với 400 gian hàng.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ, Thứ trưởng Đặng Hoàng An cho biết: "Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức chuỗi sự kiện ngành Công Thương khu vực phía Bắc tại Thanh Hóa – vùng đất “địa linh, nhân kiệt”, có bề dày truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, giữ vai trò trọng yếu cả về chính trị, quân sự và kinh tế; là cầu nối quan trọng giữa Bắc Bộ với Duyên hải Trung Bộ. Thanh Hóa là địa phương đang hướng tới sự phát triển đa ngành, đa lĩnh vực trong cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, Bộ Công Thương cho rằng, Thanh Hóa có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển dựa trên cơ sở nỗ lực khai thác thế mạnh; nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh, huy động mọi nguồn lực để bứt phá mạnh mẽ nhằm góp phần đạt được các mục tiêu tại Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Theo đó, lĩnh vực công nghiệp được xác định là động lực số một dẫn dắt sự tăng trưởng của tỉnh trên hành trình trở thành một cực tăng trưởng mới của khu vực và cả nước, với công nghiệp nặng, nông nghiệp quy mô lớn, giá trị gia tăng cao là nền tảng; các ngành công nghiệp năng lượng, công nghiệp chế biến, chế tạo và dịch vụ logistics là đột phá; du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn"

Thứ trưởng Đặng Hoàng An cho hay: Chuỗi hoạt động ngành Công Thương cấp khu vực năm 2022 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo tổ chức từ ngày 22 đến ngày 27/9/2022 gồm: Hội nghị ngành Công Thương, Hội nghị khuyến công và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022. Các Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, 9 tháng năm 2022, giải pháp hoàn thành nhiệm vụ các tháng cuối năm của toàn ngành Công Thương trong khu vực; trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước về các lĩnh vực, hợp tác liên kết vùng, xúc tiến đầu tư, hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn thông qua chính sách khuyến công.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Ông Trịnh Tuấn Sinh Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng lãnh đạo HĐND, Sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa tại lễ khai mạc Hội chợ,

Thứ trưởng Đặng Hoàng An nhấn mạnh: "Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc là sự kiện quan trọng của Chương trình khuyến công quốc gia năm 2022 trong chuỗi hoạt động nêu trên. Hội chợ triển lãm diễn ra tại thành phố Thanh Hóa đã thu hút được sự quan tâm đăng ký của hàng trăm đơn vị; sự tham gia tích cực của các Sở Công Thương 28 tỉnh, thành phố trong khu vực và một số địa phương ngoài khu vực, nhằm giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, đồng thời cũng là dịp cho các tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu sản phẩm; mở rộng thị trường và tìm hiểu truyền thống văn hoá lịch sử của tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, tại Lễ khai mạc hôm nay, Ban tổ chức sẽ tôn vinh và trao giải cho 105 trong tổng số 141 sản phẩm đạt giải Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2022. Đây là các sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ các sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh, thành phố của các địa phương trong khu vực, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình; có chất lượng tốt, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước".

"Bộ Công Thương đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai của Ban Tổ chức Hội chợ triển lãm; sự nỗ lực tham gia của các cơ quan, đơn vị, cơ sở công nghiệp nông thôn. Xin được trân trọng cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để sự kiện diễn ra đúng theo yêu cầu. Bộ Công Thương tin tưởng rằng, Hội chợ triển lãm sẽ là cơ hội để các địa phương tăng cường liên kết tỉnh, liên kết vùng, góp phần thúc đẩy công nghiệp, thương mại và du lịch của tỉnh Thanh Hóa cũng như khu vực phía Bắc bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới" - Thứ trưởng Đặng Hoàng An cho biết thêm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm, Trưởng ban tổ chức Hội chợ năm 2022 cho biết: Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hoá là chuỗi sự kiện do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Thanh Hoá phối hợp chỉ đạo thực hiện. Hội chợ được tổ chức với quy mô 400 gian hàng tiêu chuẩn của 150 đơn vị, doanh nghiệp của 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và ngoài khu vực tham gia, nhằm triển khai có hiệu quả kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2022. Đây là hoạt động khuyến công có quy mô cấp vùng, có ý nghĩa kinh tế và chính trị quan trọng, nhằm quảng bá giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, thương mại, dịch vụ, văn hóa du lịch của tỉnh Thanh Hoá với các tỉnh trong cả nước, đồng thời là cầu nối giúp các địa phương, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, nhằm tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Trưởng ban tổ chức Hội chợ năm 2022 phát biểu khai mạc Hội chợ triển lãm.

Trong buổi Lễ khai mạc hôm nay chúng ta còn được chứng kiến Lễ vinh danh và trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2022 cho 141 sản phẩm của 133 cơ sở công nghiệp nông thôn 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc do Bộ Công Thương tổ chức.

Tỉnh Thanh Hoá luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu, mở rộng thị trường và cơ hội liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư, phát triển. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự cố gắng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Thanh Hoá; Sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung, trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ, khai thác được tiềm năng lợi thế của các bên.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An, Cục trưởng Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu Phan Văn Chinh cùng lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa ấn nút Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022.

Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Cục Công Thương địa phương đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh Thanh Hoá tổ chức các hoạt động ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hoá.

Cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố, Lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh, thành phố và các Trung tâm khuyến công đã đến động viên, chung vui và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác cùng phát triển; Cảm ơn các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong và ngoài khu vực đã nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia, góp phần quan trọng cho thành công của Hội chợ.

Một số hình ảnh về sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của 28 tỉnh, thành phố tham gia Hội chợ triển lãm:

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An cùng lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa thăm gian hàng tại hội chợ
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An trao quà lưu niệm của Ban tổ chức cho các doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc với hơn 400 gian hàng
Thứ trưởng Đặng Hoàng An trao chứng nhận của Ban tổ chức cho các doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Hoàng Minh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tỉnh Thanh Hóa

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Hội thảo cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Hội thảo cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Sáng nay (5/10), tại Hà Nội diễn ra hội thảo “Cải thiện vị thế ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam: Vai trò của nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo”.
Triển lãm Mining Vietnam 2022: Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp ngành công nghiệp khai khoáng

Triển lãm Mining Vietnam 2022: Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp ngành công nghiệp khai khoáng

Triển lãm Mining Vietnam 2022 công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng Việt Nam 2022 diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 4-6/10/2022.
Tọa đàm: Cần cơ chế, "trợ lực" để xây dựng ngành công nghiệp tự chủ

Tọa đàm: Cần cơ chế, "trợ lực" để xây dựng ngành công nghiệp tự chủ

Tọa đàm "Cần cơ chế "trợ lực" để xây dựng ngành công nghiệp tự chủ" được Báo Công Thương tổ chức sáng nay sẽ mang tới góc nhìn sâu hơn về phát triển công nghiệp
Hà Nội: Kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững ngành đồ gỗ mỹ nghệ - nội thất 2022

Hà Nội: Kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững ngành đồ gỗ mỹ nghệ - nội thất 2022

Ngày 1/10, diễn ra lễ khai mạc Chương trình Kết nối “Mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững cho nhóm ngành đồ gỗ mỹ nghệ - nội thất năm 2022”.
Hội thảo Đồng xử lý nhiên liệu thay thế, nguyên liệu thô ngành xi măng

Hội thảo Đồng xử lý nhiên liệu thay thế, nguyên liệu thô ngành xi măng

Hội thảo Đồng xử lý các nhiên liệu thay thế và nguyên liệu thô trong ngành xi măng tại Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm quốc tế đã được tổ chức ngày 29/9.

Tin cùng chuyên mục

Triển vọng để ngành công nghiệp Việt thành “bến đỗ” cho nhà đầu tư ngoại

Triển vọng để ngành công nghiệp Việt thành “bến đỗ” cho nhà đầu tư ngoại

GDP tăng trưởng, hoạt động sản xuất, xuất khẩu phục hồi… đang là yếu tố quan trọng giúp nền công nghiệp Việt trở thành “bến đỗ” cho nhà đầu tư ngoại.
Sản xuất công nghiệp 9 tháng: “Giữ nhịp” tăng trưởng

Sản xuất công nghiệp 9 tháng: “Giữ nhịp” tăng trưởng

Giá trị tăng thêm toàn ngành công nghiệp 9 tháng năm 2022 tăng 9,63% so với cùng kỳ. Trong đó, sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 10,69%.
Việt Nam là điểm “dừng chân” hàng đầu của doanh nghiệp cơ khí Ấn Độ tại ASEAN

Việt Nam là điểm “dừng chân” hàng đầu của doanh nghiệp cơ khí Ấn Độ tại ASEAN

17 doanh nghiệp cơ khí hàng đầu của Ấn Độ đã đến TP. Hồ Chí Minh để giao lưu, kết nối với khoảng 70 công ty Việt Nam trong lĩnh vực này.
Doanh nghiệp Việt ngày tiếp cận gần hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Doanh nghiệp Việt ngày tiếp cận gần hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Cùng với sự dịch chuyển của tập đoàn đa quốc gia về Việt Nam, các doanh nghiệp Việt cũng ngày càng tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Bộ Công Thương đề xuất 3 giải pháp đối với mỏ sắt Quý Xa

Bộ Công Thương đề xuất 3 giải pháp đối với mỏ sắt Quý Xa

Tại Văn bản số 5695/BCT-CN gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường về quản lý và sử dụng đối với quặng sắt tại mỏ sắt Quý Xa, Bộ Công Thương đề xuất 3 giải pháp.
Nhiều công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng được thảo luận tại Hội thảo Kỹ thuật ngành Giấy

Nhiều công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng được thảo luận tại Hội thảo Kỹ thuật ngành Giấy

Sáng 22/9/2022, tại Thanh Hoá, đã diễn ra Hội thảo Kỹ thuật ngành Công nghiệp Giấy Việt - sự kiện nằm trong chuỗi chuỗi hoạt động Việt Nam Paper Day 2022.
Hội nghị Ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc: Tập trung phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm

Hội nghị Ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc: Tập trung phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm

Hội nghị Ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII năm 2022 lắng nghe nhiều ý kiến tập trung phát triển chuỗi cung ứng sản phẩm.
Hội thảo khoa học Dự án mỏ sắt Thạch Khê Hà Tĩnh - Tiếp tục hay dừng khai thác?

Hội thảo khoa học Dự án mỏ sắt Thạch Khê Hà Tĩnh - Tiếp tục hay dừng khai thác?

Hội thảo khoa học “Dự án mỏ sắt Thạch Khê Hà Tĩnh: Tiếp tục hay dừng khai thác” được Hội Kinh tế môi trường Việt Nam tổ chức vào ngày 23/9 tại Hà Nội.
Công nghiệp sản xuất chíp điện tử - cơ hội nào cho Việt Nam?

Công nghiệp sản xuất chíp điện tử - cơ hội nào cho Việt Nam?

Việt Nam đang là điểm đến của nhiều tập đoàn chip hàng đầu thế giới. Trong tương lai, ngành công nghiệp sản xuất chíp của Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng cao.
TP. Hồ Chí Minh cần bố trí quỹ đất, nguồn lực cho công nghiệp công nghệ cao

TP. Hồ Chí Minh cần bố trí quỹ đất, nguồn lực cho công nghiệp công nghệ cao

Để phát triển công nghiệp công nghệ cao, TP. Hồ Chí Minh cần bố trí quỹ đất, chuyển đổi các khu công nghiệp cũ thành khu công nghiệp công nghệ cao.
Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc: Nhiều khuyến nghị sát thực

Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc: Nhiều khuyến nghị sát thực

Tại Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía bắc, đã có nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự, đại diện cho Sở Công Thương các tỉnh.
Bộ Năng lượng, Thương mại và Chiến lược công nghiệp Anh cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn dán nhãn UKCA

Bộ Năng lượng, Thương mại và Chiến lược công nghiệp Anh cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn dán nhãn UKCA

Bộ tài liệu hướng dẫn dán nhãn UKCA vừa được cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp kịp thời chuyển đổi, áp dụng UKCA thay cho CE trước thời hạn 1/1/2023.
Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc

Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc

Chiều 22/9, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI, năm 2022.
Khai mạc VTG 2022 - Tạo cầu nối thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp dệt may

Khai mạc VTG 2022 - Tạo cầu nối thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp dệt may

Ngày 21/9, Triển lãm quốc tế lần thứ 20 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành dệt và may đã khai mạc - hứa hẹn tạo cầu nối thúc đẩy sự phát triển cho ngành này.
Những kiến nghị, đề xuất về phát triển công nghiệp hỗ trợ, chuỗi cung ứng

Những kiến nghị, đề xuất về phát triển công nghiệp hỗ trợ, chuỗi cung ứng

Các doanh nghiệp FDI mong muốn Chính phủ Việt Nam có chính sách phù hợp, để cùng doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng, phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Thanh Hóa: Sản xuất công nghiệp 9 tháng tăng 12,2%, động lực bứt phá những tháng cuối năm

Thanh Hóa: Sản xuất công nghiệp 9 tháng tăng 12,2%, động lực bứt phá những tháng cuối năm

Sản xuất công nghiệp 9 tháng tỉnh Thanh Hóa tăng 12,2% so với cùng kỳ và bằng 78,6% kế hoạch năm 2022. Đây là động lực để tỉnh Thanh Hóa bứt phá tháng cuối năm.
Phương pháp xác định nội địa hóa ô tô đã cũ, thiếu động lực để ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển

Phương pháp xác định nội địa hóa ô tô đã cũ, thiếu động lực để ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển

Mới đây, Bộ Tài chính đề nghị Bộ Khoa học và Công nghệ lùi thời hạn có hiệu lực của Thông tư 11 liên quan đến phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa với ô tô.
Tập đoàn Geleximco đầu tư nhà máy lắp ráp ô tô tiêu chuẩn Châu Âu tại Thái Bình

Tập đoàn Geleximco đầu tư nhà máy lắp ráp ô tô tiêu chuẩn Châu Âu tại Thái Bình

Tập đoàn Geleximco vừa ký thỏa thuận đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô Geleximco tại Khu công nghiệp Tiền Hải với tổng số vốn gần 19.000 tỷ đồng.
Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Bình Đông, tỉnh Tiền Giang

Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Bình Đông, tỉnh Tiền Giang

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký Quyết định 1086/QĐ-TTg chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Bình Đông, tỉnh Tiền Giang.
Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm sự cố sập công trình tại Bình Định

Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm sự cố sập công trình tại Bình Định

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 818/CĐ-TTg ngày 16/9 về việc khắc phục hậu quả sự cố sập công trình xảy ra tại khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động