Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 07:56

KĐN khởi động chương trình trồng cây “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí”

17:26 | 19/02/2021
Chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí” đã được Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã khởi động ngày 17/2/2021 tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong đợt đầu tiên, KĐN đã trồng số lượng 20 cây là các loại cây ăn quả như cây xoài, cây bưởi… Các cây được trồng tại hành lang hàng rào Trạm Phân phối Khí Phú Mỹ (GDS Phú Mỹ) và Trung tâm Phân phối Khí Phú Mỹ (GDC Phú Mỹ).

KĐN khởi động chương trình trồng cây “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí”
Lễ ra quân trồng cây trong chương trình “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí” của KĐN

Ông Triệu Quốc Tuấn – Giám đốc KĐN bày tỏ, trong năm mới 2021, bên cạnh các hoạt động an sinh xã hội, Công đoàn, Đoàn thanh niên Khí Đông Nam sẽ có nhiều hơn các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của toàn thể CBCNV trong công tác 5S, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho CBCNV với những kế hoạch thiết thực như chương trình trồng cây này.

Hoạt động trồng cây xanh còn có ý nghĩa tuyên truyền tới người lao động KĐN về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và hệ sinh thái; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên trong cuộc sống và trong chính môi trường làm việc. Dự kiến, chương trình “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí” sẽ tiếp tục được triển khai tại các công trình khí khác trực thuộc KĐN, trên các địa bàn Long Hải - Bà Rịa - Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) và Nhơn Trạch - Hiệp Phước (Đồng Nai). Chỉ tiêu về số lượng cây trồng tại các công trình khí trong năm 2021 mà KĐN đề ra là 300 cây xanh.

Thuỳ Linh