Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 11:28

Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận đóng góp của FSI trong quá trình chuyển đổi số

15:09 | 19/02/2021
Trong không khí hứng khởi của những ngày làm việc đầu xuân mới Tân Sửu, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI vừa vinh dự được tiếp đón Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ Công nghệ thông tin đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể cán bộ nhân viên công ty nỗ lực phấn đấu cho hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng và những đóng góp trong sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Nằm trong hoạt động khai xuân đầu năm của Bộ Thông tin và Truyền thông, năm nay, FSI vinh dự là một trong số ít các đơn vị công nghệ thông tin tiêu biểu được lãnh đạo Bộ chọn lựa thăm quan, chúc Tết, động viên và đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp trực tiếp của các đơn vị công nghệ nhằm đổi mới và hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Thứ trưởng thăm quan văn phòng FSI,
Thứ trưởng Phan Tâm (thứ 5 từ bên phải sang) thăm quan văn phòng FSI

Tại chuyến thăm, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao tinh thần chủ động tự giác, phòng chống dịch của FSI khi thấy công ty chủ động áp dụng hình thức làm việc online đối với 100% cán bộ nhân viên. Đồng thời vui mừng trước sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như hiệu quả lớn nhờ việc ứng dụng các sản phẩm - dịch vụ làm việc từ xa. FSI đã và đang góp phần sâu rộng vào mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt nâng cao mức độ sẵn sàng của Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, Thứ trưởng Phan Tâm cũng khích lệ, trong thời đại công nghệ số như hiện nay rất cần những đơn vị công nghệ như FSI bởi các bạn chính là những người nắm trong tay các nền tảng tuyệt vời để giúp các đơn vị khác cùng tiến lên một nền kinh tế số hoàn thiện một “xã hội số” - một xã hội không còn phải lo âu về vấn đề làm việc liên quan đến địa lý hay không gian khoảng cách và đặc biệt phù hợp với những tình huống khó khăn như đại dịch Covid-19 hoành hành.

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi chúc Tết, Thứ trưởng cùng Ban lãnh đạo FSI đã trao đổi gần gũi, thẳng thắn và lắng nghe những mong muốn, đề xuất từ 2 phía. “Bộ Thông tin và Truyền thông luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, tiếp cận mở rộng thị trường, đưa ra các sản phẩm mới. Bộ cũng hy vọng các doanh nghiệp tiêu biểu như FSI trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những đề xuất, ý tưởng độc đáo, khác biệt để ngành công nghệ thông tin của Việt Nam ngày càng phát triển hơn” - Thứ trưởng Phan Tâm nhấn mạnh, đồng thời ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của FSI trong nhiều năm qua cho quá trình chuyển đổi số quốc gia, cũng như những thành quả và hệ sinh thái đa dạng mà FSI đã tạo ra.

Trước sự tín nhiệm, tin tưởng cũng như những lời động viên từ Thứ trưởng Phan Tâm, trong thời gian tới, FSI sẽ nỗ lực hơn nữa, sáng tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin mang lại hiệu quả cho khách hàng, cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nền kinh tế nước nhà trong thời đại 4.0.

Quỳnh Nga