Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 19:02

Jardine Cycle & Carriage ra mắt chương trình học bổng đại học

10:20 | 02/08/2019
Jardine Cycle & Carriage (gọi tắt là Jardine C&C) - Tập đoàn hàng đầu với hoạt động đầu tư dài hạn và đa dạng vào các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trên khắp Đông Nam Á, vừa công bố chương trình học bổng Jardine Cycle & Carriage trong năm 2019, nhân dịp kỉ niệm 120 năm thành lập.    

Tái khẳng định cam kết sát cánh cùng Đông Nam Á trong quá trình phát triển, Jardine C&C đã xây dựng các chương trình học bổng đại học nhằm tài trợ học phí cho sinh viên tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

jardine cycle carriage ra mat chuong trinh hoc bong dai hoc

Ông Alex Newbigging, Tổng giám đốc Tập đoàn Jardine Cycle & Carriage

Thông qua một loạt các khoản tài trợ và đóng góp mang tính dài hạn, những hỗ trợ của Jardine C&C đối với các cơ sở giáo dục đối tác sẽ diễn ra trong vô thời hạn hoặc dài hạn từ 8 đến 12 năm. Trong 10 năm tới, khoảng 70 sinh viên đại học tại Đông Nam Á sẽ được trao các suất học bổng Jardine Cycle & Carriage.

Phát biểu về chương trình học bổng trong khu vực, ông Alex Newbigging, Tổng giám đốc Tập đoàn Jardine C&C cho biết: “Việc ra mắt chương trình học bổng củng cố cam kết của Jardine Cycle & Carriage đối với việc đầu tư tại Đông Nam Á. Sự hiện diện bấy lâu nay của chúng tôi trong khu vực dựa trên nền tảng những mối quan hệ đối tác trân quý mà chúng tôi đã vun đắp qua từng năm. Quan hệ đối tác ấy không chỉ dừng lại ở cơ hội kinh doanh, mà còn là việc tạo ra tác động tích cực cho xã hội.”

Bằng cách cải thiện việc tiếp cận giáo dục và hợp tác với một số trường đại học, mục tiêu của Jardine C&C là hỗ trợ xây dựng các cộng đồng giàu mạnh hơn trên khắp Đông Nam Á. Jardine C&C hy vọng sáng kiến này sẽ giúp nâng cao chất lượng của các cơ sở giáo dục trong khu vực. Đồng thời, học bổng này hướng đến khai mở tiềm năng của các nhân tài trong khu vực Đông Nam Á khi theo học chương trình giáo dục bậc cao, tận dụng cơ hội để thúc đẩy cộng đồng mình, đồng thời, trở thành động lực cho quá trình phát triển.

Các trường đại học đối tác bao gồm Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Indonesia, Đại học Malaya, Đại học Quốc gia Việt Nam, Đại học Chulalongkorn và Đại học Yangon. Những suất học bổng trong chương trình này dành cho sinh viên theo học chương trình cử nhân với nhiều chuyên ngành đa dạng. Tiêu chí lựa chọn bao gồm kết quả học tập xuất sắc, cam kết thực hiện nghĩa vụ xã hội, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và thu nhập hộ gia đình. Đợt tiếp nhận hồ sơ đầu tiên sẽ khởi động vào tháng 8/2019.

PV