Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 23/02/2020 21:17

“Japan Guide” - Ấn phẩm du lịch Nhật Bản đầu tiên dành cho người Việt

09:25 | 29/10/2019
Với nền văn hóa có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, ẩm thực phong phú, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện và mến khách, Nhật Bản hiện đang trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du khách Việt. Đáp ứng xu hướng du lịch Nhật Bản của người Việt, Công ty TNHH Truyền thông Kilala đã ra mắt bộ sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản với tập đầu tiên mang tên “Japan Guide”.

Ấn phẩm “Japan Guide” do Nhà xuất bản Thông tấn phát hành và sẽ được bày bán rộng rãi tại các nhà sách và trang thương mại điện tử trên cả nước từ ngày 31/10/2019.

japan guide an pham du lich nhat ban dau tien danh cho nguoi viet

“Japan Guide” được biên soạn với 3 nội dung chính gồm: Smart Traveller - Người lữ hành thời công nghệ với việc cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi như cách xin visa, hành lý nên mang theo, những xu hướng du lịch mới nhất và cẩm nang các loại quà lưu niệm nên mua khi đến Nhật.

Nội dung thứ 2 là Railway - Du lịch Nhật Bản bằng đường sắt sẽ hướng dẫn trực quan về cách mua vé tàu, cách xem bản đồ tàu điện, cách đi tàu hay những quy tắc cư xử trên tàu điện sẽ giúp bạn không còn cảm thấy bối rối khi sử dụng tàu điện tại Nhật. Ngoài ra, Japan Guide cũng sẽ giới thiệu đến bạn các loại vé thông hành với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch, giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại một cách đáng kể.

Cuối cùng là 30 Destinations - 30 điểm đến gợi ý cho du khách. Trong chuyên mục này, Japan Guide sẽ gợi ý đến bạn 30 điểm đến hiện đang được đông đảo du khách địa phương và thế giới tìm đến. Những địa danh này được chia thành 8 vùng địa lý của Nhật Bản nên bạn có thể dễ dàng tra cứu dựa trên lịch trình của mình.

Được biết đây là ấn phẩm du lịch Nhật Bản đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam, với nội dung và hình ảnh gần gũi, dễ hiểu, được xây dựng dựa trên thị hiếu và nhu cầu của du khách Việt.

Mai Ca