Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 17/05/2021 04:47

Jack là Đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue

18:19 | 23/04/2021
Bia Larue - một thương hiệu của Heineken Việt Nam đã công bố ca sĩ Jack là Đại sứ thương hiệu cho chiến dịch marketing năm 2021 mang tên “Bia Larue cùng Jack - Yêu đời không cần đợi”.

Với chiến dịch này, bia Larue mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời đặc trưng của thương hiệu, nhằm truyền cảm hứng tích cực đến người tiêu dùng trên khắp cả nước, cùng đón nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc vui tươi trong cuộc sống.

Jack là Đại sứ thương hiệu đầu tiên của bia Larue
Bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị cấp cao, Công ty Heineken Việt Nam và ca sĩ Jack - Đại sứ thương hiệu Bia Larue năm 2021

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack - “Laylalay” - là dự án đầu tiên của nam ca sĩ trong vai trò Đại sứ thương hiệu của bia Larue. Ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Jack (12/4) MV (Music video - video ca nhạc) này đã đạt được hơn 24 triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục của chính anh trước đây và trở thành video thịnh hành số 1 trên YouTube chỉ sau sáu giờ công chiếu.

Đây là thời gian chạm top 1 nhanh nhất đối với một sản phẩm MV của Jack và hiện tại vẫn vững vàng ở vị trí này trong 10 ngày liên tiếp. Bản audio “Laylalay” cũng là một trong những ca khúc nhạc Việt hiếm hoi được Spotify hỗ trợ quảng bá đến 9 thị trường âm nhạc tại Đông Nam Á, Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan.

Trong ba năm gần đây, sự nghiệp âm nhạc của Jack đã liên tục đạt được những cột mốc mới cùng loạt giải thưởng danh giá như: Làn sóng xanh, Zing music, Mai vàng, và WeChoice. Sức ảnh hưởng của anh cũng đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam với hàng loạt giải thưởng quốc tế như: Mnet Asia Music Awards (MAMA), MTV Europe Music Awards. Gần đây nhất, Jack là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được xướng danh tại Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Award - ATA) vào tháng 1/2021.

Minh Long