Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 14:13

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững du lịch Việt Nam

16:40 | 25/09/2019
Ngày 25/9, Tập đoàn khách sạn Reddoorz và đại diện các Câu lạc bộ Du lịch Thủ Đô, Chi hội Du lịch cộng đồng Việt Nam và các doanh nghiệp lữ hành đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước và quốc tế.    

Reddoorz là công ty quản lý khách sạn công nghệ lớn nhất và phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, cung cấp lưu trú giá tốt cho mọi nguời. Được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các điều hành cấp cao có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch và khách sạn trực tiếp, và đã phát triển mạnh mẽ tại các quốc gia như: Indonesia, Singapore, Philiippines và Việt Nam. Với mục đích giúp mọi nguời du lịch nhiều hơn, mang đến lựa chọn lưu trú đáng tin cậy cùng mức giá hợp lý ở tất cả các thành phố và điểm đến lớn trong khu vực.

hop tac thuc day phat trien ben vung du lich viet nam
Lãnh đạo Tập đoàn RedDoorz và đại diện các cơ quan, doanh nghiệp du lịch Việt Nam ký kết hợp tác

Chỉ sau một năm hoạt động, Reddoorz đã nhanh chóng trở thành mở rộng mạng luới với hơn 125 khách sạn tại 5 thành phố trên cả nuớc, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt, và đang huớng tới mục tiêu nâng tổng số luợng khách sạn đi vào hoạt động đạt mức hơn 200 khách sạn tại 6 thành phố vào cuối năm nay.

Tại buổi lễ kỷ niệm 1 năm, Reddoorz khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động đầu tư khác nhau. Reddoorz sẽ tiến hành xây dựng một trung tâm công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, tạo đòn bẩy để hiện thực hoá tham vọng tăng truởng vuợt bậc, chinh phục thị truờng trong khu vực. Trung tâm công nghệ này sẽ đuợc hoàn thiện và đưa vào vận hành dự kiến vào cuối năm nay, và sẽ góp phần xúc tiến việc phát triển, triển khai và cập nhập nhanh chóng các phần mềm và giải pháp công nghệ độc quyền của Reddoorz.

Ông Amit Saberwal, nhà sáng lập đồng thời là CEO của Reddoorz, cho biết: Việt Nam sẽ là thị truờng quan trọng bậc nhất với Reddoorz, và chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ và đặt kỳ vọng lớn vào thị truờng này. Một năm là cột mốc rất đặc biệt, và chúng tôi vinh dự khi đuợc hợp tác với các câu lạc bộ lữ hành, cũng như tham gia vào các sáng kiến của Tổng cục Du lịch giúp thúc đẩy ngành Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Kể từ lúc chính thức gia nhập thị truờng Việt Nam vào tháng 10/2018, Reddoorz không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, và sẽ tiếp tục tăng cuờng hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc mở trung tâm công nghệ và phát triển mạng luới khách sạn trên toàn quốc, từ đó thúc đẩy tăng truởng song phuơng bền vững với các đối tác địa phuơng, khu vực và quốc tế để mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách du lịch.

Tại Đông Nam Á, Reddoorz thành công trong việc mở rộng mạng luới với hơn 1.400 khách sạn ở 100 thành phố tại Indonesa, Philippines, Singapone và Việt Nam. Đây cũng là thuơng hiệu khách sạn đầu tiên đạt 500.000 phòng lưu trú qua đêm vào tháng 7 năm 2019. Kể từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2018, Reddoorz cũng đã tạo ra hơn 800 việc làm, bao gồm trực tiếp và cả gián tiếp thông qua các khách sạn đối tác.

Song song với việc ký kết Biên bản ghi nhớ, Reddoorz khẳng định mong muốn và cam kết hợp tác cùng các hiệp hội, câu lạc bộ và doanh nghiệp du lịch địa phuơng và trong khu vực nhằm thúc đẩy phát triển song phuơng cùng ngành du lịch, khách sạn Việt Nam

Thanh Huyền