Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 07:20

Hợp tác chiến lược giữa SAP và Microsoft

16:34 | 22/03/2019
Trong khuôn khổ hội nghị công nghệ cấp cao “Future Now” về trí tuệ nhân tạo đối với chuyển đổi số, ngày 22/3, tại Hà Nội, SAP và Microsoft đã công bố hợp tác chiến lược.

Hợp tác chiến lược lần này sẽ hỗ trợ cho công nghiệp 4.0 tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ tích hợp từ 2 công ty tới các doanh nghiệp (DN) Việt Nam, nhằm thúc đẩy quá trình đổi mới kinh doanh trên nền tảng điện toán đám mây. Sự hợp tác này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh điện toán đám mây của SAP và Microsoft tại Việt Nam.

hop tac chien luoc giua sap va microsoft
Bà Josephin Galla, Giám đốc điều hành, SAP Vietnam

Với vai trò là những người đi đầu trong lĩnh vực phần mềm DN, SAP và Microsoft hy vọng sẽ hỗ trợ các DN Việt Nam có hướng đi an toàn và tin cậy nhất trong quá trình chuyển đổi số. Cả SAP và Microsoft đều đang nỗ lực đưa các dịch vụ, phần mềm và dịch vụ của SAP lên Azure, cũng như sẽ hợp tác để đưa ra giải pháp hàng đầu và cung cấp các dịch vụ tích hợp nhằm bảo đảm cho khách hàng dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất.

Hợp tác chiến lược Microsoft – SAP đánh dấu một tầm cao mới khi có thể vận hành bởi nền tảng SAP S/4HANA trong môi trường Microsoft Azure, bà Josephin Galla, Giám đốc điều hành, SAP Vietnam, cho biết, “Các DN lớn trên thế giới đều tin tưởng Microsoft và SAP. Hợp tác chiến lược lần này giữa 2 bên, với những sản phẩm công nghệ tối ưu sẽ giúp DN đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Tôi tin rằng với sự hợp tác này, sẽ giúp các công ty Việt Nam nhảy vọt và phát triển mạnh trong công nghiệp 4.0.”

SAP HANA® Enterprise Cloud - dịch vụ điện toán đám mây DN SAP HANA - chạy trên Microsoft Azure cho phép người dùng vận hành SAP S/4HANA trong môi trường bảo mật. Từ đó khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất từ 2 nhà cung ứng: quản lý ứng dụng, sản phẩm chuyên môn từ SAP và điện toán đám mây bảo mật, thông minh Microsoft Azure, bao gồm cả các dịch vụ điện toán đám mây.

Thanh Tâm