Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 22:56

Hợp tác chăm lo phúc lợi đoàn viên tại TP. Hồ Chí Minh

18:58 | 17/07/2020
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy khối và Liên đoàn LĐ TP. Hồ Chí Minh, sáng 17/7, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty CP đầu tư CBM - Tài Phú, ký kết hợp tác chương trình “ Du lịch sinh thái nghĩ dưỡng” chăm lo phúc lợi đoàn viên.

Việc ký kết này nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo về tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

hop tac cham lo phuc loi doan vien tai tp ho chi minh
Đại diện Công Đoàn Khối ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư CBM -Tài Phú

Theo đó, khi cán bộ công nhân viên (CBCNV) đoàn viên công đoàn, gia đình và người thân của CBCNV Công đoàn Khối, đến tham quan, nghỉ dưỡng sử dụng các dịch vụ, các sản phẩm của Resort Lighthouse Kega sẽ được áp dụng giá ưu đãi nội bộ giảm từ 10% - 50% so với giá niêm yết của các dịch vụ, sản phẩm tại Resort.

Chương trình giảm giá bắt đầu từ ngay sau khi ký kết, Công đoàn Khối triển khai voucher chương trình “Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng” đến tất cả Công đoàn cơ sở. CBCNV đến tham quan nghỉ dưỡng tại Resort khi có voucher sẽ được áp dụng giá ưu đãi theo chương trình.

hop tac cham lo phuc loi doan vien tai tp ho chi minh

Ông Nguyễn Quốc Việt- Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư CBM - Tài Phú - cho biết, Kega Lighthouse Resort địa chỉ tại Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Nằm ở vị trí cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 180 km cách TP. Phan Thiết 27 km về phía Nam. Có tổng diện tích 10 ha, có đường giao thông chính chạy ngang qua chia làm 2 khu (khu giáp biển, khu giáp đồi cát - gọi là view biển và view vườn). Với vị trí rất thuận tiện cho du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại resort di chuyển đến tham quan những địa danh nổi tiếng của Bình Thuận như núi Tà Cú, Lâu đài rượu vang, Dinh Thầy Thím, Tháp chàm và đặc biệt là Ngọn Hải Đăng Kê Gà.

Với 92 phòng nghỉ có sức chứa tối đa 350 khách, Resort có hồ bơi, bãi biển riêng, có 2 hồ cá giải trí với tổng diện tích gần 1hecta, nhà hàng với hệ thống bếp hiện đại có sức chứa 1.000 chỗ ngồi …

Sắp tới, khu này đang kết hợp bán hải sản tươi sống, trưng bày bán các sản phẩm phục vụ du khách.Với điều kiện cơ sở vật chất, cảnh quan thiên nhiên của Resort như vậy rất phù hợp cho việc tham quan, nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện của CBCNV, đoàn viên công đoàn và người lao động tại các đơn vị nghỉ ngơi thư giản sau những ngày làm việc vất vả.

Phương Hoa