Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 10:39

Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản châu Á PropertyGuru tổ chức trực tuyến lần thứ 2

21:39 | 27/10/2021
Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru vừa công bố sẽ tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản (BĐS) châu Á PropertyGuru bằng hình thức trực tuyến lần thứ 2.

Theo đó, sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 8/12/2021, phát trực tuyến trên trang asiarealestatesummit.com với sự tham gia của các lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản. Đặc biệt, khách tham dự sự kiện có thể tương tác trực tiếp qua việc thảo luận trực tuyến, tham gia các gian hàng ảo và xem lại các chuyên mục thảo luận theo yêu cầu cho đến hết ngày 8/1/2022.

Chương trình năm nay sẽ tập trung vào tầm quan trọng của khoa học dữ liệu và đổi mới trong bất động sản với trọng tâm thảo luận về tính bền vững, khả năng tiếp cận cơ sở dữ liệu, tài chính xanh, công nghệ và thành phố thông minh, cũng như sự phục hồi kinh tế và tái phát triển thị trường trong thời kỳ hậu Covid-19.

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru trực tuyến 2021 giao trọng trách chủ trì chính cho ông Stephen Oehme – Giám đốc điều hành Quantum Thailand Ltd, kiêm cựu thành viên Hội đồng Quản trị Burj Khalifa Dubai. Bên cạnh đó, sự kiện lần này có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, am hiểu sâu rộng về sức mạnh và các ứng dụng của khoa học dữ liệu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản bền vững. Các báo cáo trong hội nghị sẽ do Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Diễn đàn Economist Intelligence Corporate Network, Viện Milken và Original Voice of Siri cung cấp.

Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản châu Á PropertyGuru tổ chức trực tuyến lần thứ 2
Sự kiện lần này có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, am hiểu sâu rộng về sức mạnh và các ứng dụng của khoa học dữ liệu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản bền vững.

Ngoài ra, 4 vị trong ban lãnh đạo tập đoàn PropertyGuru bao gồm ông Manav Kamboj - Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Giải thưởng Công nghệ Đổi mới Sáng tạo, ông Jules Kay - Giám đốc Điều hành của Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru và Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á, bà Mallika Gadepalli - Giám đốc Chiến lược, và ông Hari V. Krishnan – Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn PropertyGuru sẽ có bài phát biểu độc quyền tại sự kiện.

Hội nghị cũng sẽ tổ chức một buổi thảo luận bên lề mang tên "Phụ nữ lãnh đạo và xây dựng". Trong buổi đó, bà Jean Jacqueline de Castro - Giám đốc điều hành của Tập đoàn ESCA sẽ trò chuyện cùng với bà Kotchakorn Voraakhom – Giám đốc điều hành và sáng lập Pourous City Network, Chủ tịch Nhóm Công tác Biến đổi Khí hậu, Liên đoàn kiến trúc cảnh quan quốc tế (IFLA) về các công cụ để xây dựng thành phố và môi trường tốt hơn. Bà Kotchakorn Voraakhom, người đã được xướng tên trong danh sách TIME 100 Next 2019 danh tiếng, cũng sẽ là người phụ nữ đầu tiên nhận giải PropertyGuru Visionary của năm nay.

Kể từ tháng 9/2021, Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru đã bắt đầu nhận các đề cử cho Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ năm nay. Đây là giải thưởng hàng năm được trao cho ý tưởng đột phá và có ảnh hưởng sâu rộng về Proptech. Một hội đồng độc lập là các chuyên gia toàn cầu sẽ nhận định và đánh giá về các giải pháp công nghệ sáng tạo của ứng viên giúp giải quyết những vấn đề trong ngành bất động sản.

Năm 2021 đánh dấu lần thứ 7 diễn ra Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo ngành bất động sản, các nhà sáng tạo và chuyên gia có tầm nhìn tại châu Á - Thái Bình Dương.

Buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị đã được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Đây là cuộc thảo luận giữa các chuyên gia về tác động của đại dịch đối với người thuê bất động sản bán lẻ trong ngành Thực phẩm & Đồ uống (F&B), và việc sử dụng thương mại tử cũng như công nghệ thanh toán không tiếp xúc để giảm thiểu các thiệt hại trong ngành này. Hai chương trình quan trọng khác cũng đã diễn ra, đó là hội thảo về vấn đề hậu cần và bất động sản bán lẻ vào tháng 9 với sự tham gia của The Economist Intelligence Unit, và hội thảo về lối sống mới do Giám đốc Bill Barnett của công ty tư vấn C9 Hotelworks chủ trì vào đầu tháng 10.

Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015 tới nay, Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru đã thu hút được những tên tuổi lớn có tầm ảnh hưởng tới ngành bất động sản toàn cầu.

Đỗ Nga