Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/10/2020 01:01

Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng tin cậy

14:00 | 25/01/2020
Chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009, Herbalife Nutrition - một công ty dinh dưỡng có uy tín trên toàn cầu - đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được yêu thích.  

Cam kết chất lượng toàn cầu

Với quy trình từ gieo trồng đến tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã thiết lập tiêu chuẩn cao nhất để luôn có sản phẩm chất lượng. Quy trình này bắt đầu từ việc trồng trọt, tuyển lựa và chế biến các thành phần nguyên liệu, cho đến thành phẩm. Tại mỗi nhà máy, nguyên liệu thô được kiểm soát khi đến và được lấy mẫu để kiểm tra, đánh giá chất lượng. Nguyên liệu chỉ được đưa vào sản xuất sau khi vượt qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng toàn diện. Nhân viên đảm bảo chất lượng giám sát quá trình này bằng cách kiểm tra các bước quan trọng trong sản xuất và sử dụng thiết bị phân tích để đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

herbalife nutrition thuong hieu dinh duong tin cay

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc herbalife Việt Nam và Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Lễ xuất quân - SEa Games 2019

Từ đội ngũ tiến sĩ và các nhà khoa học thiết lập tiêu chuẩn đồng nhất về chất lượng, đến các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới đạt được chứng nhận cao nhất (ISO 17025) phản ánh sự tuân thủ nghiêm ngặt của tập đoàn đối với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành, hệ thống kiểm soát chất lượng của Herbalife trên toàn bộ quy trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng chính xác của công ty.

Hầu hết các sản phẩm Herbalife Nutrition tại Việt Nam được sản xuất tại Mỹ. Tất cả các lô sản phẩm Herbalife Nutrition được nhập khẩu vào Việt Nam đều được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Herbalife Nutrition và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Ngày 12/10/2019, Công ty Herbalife Việt Nam được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019". Đây là lần thứ 4 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng uy tín này.

Hợp tác dài hạn với thể thao Việt Nam

Herbalife Nutrition hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng và hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như: SEA Games, Para Games, ASIAD và Thế vận hội Olympics từ năm 2012 - 2021.

Cụ thể, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham gia ASIAD và Asian Para Games 2018 tại Indonesia. Năm 2019, Herbalife Nutrition là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham gia SEA Games và ASEAN Para Games tại Philippines.

Tại Việt Nam, Herbalife Nutrition cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe/kiểm soát cân nặng; hỗ trợ sức khỏe tim mạch; hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa; hỗ trợ sức khỏe xương khớp; hỗ trợ sức khỏe mắt; vận động và tăng cường năng lượng; hỗ trợ sức khỏe cho làn da và mái tóc.

Phương Hoa