Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/08/2020 06:02

Hanwha Life Việt Nam tặng thẻ bảo hiểm y tế trị giá 974 triệu đồng cho người nghèo

14:24 | 09/03/2020
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh sẽ trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại một số địa phương với tổng kinh phí là 974 triệu đồng.  

Chương trình nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân trong bối cảnh dịch viêm phổi Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, năm nay Hanwha Life Việt Nam sẽ trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre với tổng kinh phí là 974 triệu đồng.

hanwha life viet nam tang the bao hiem y te tri gia 974 trieu dong cho nguoi ngheo
Bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh- Phó Tổng giám đốc điều hành Hanwha Life Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng 3.257 thẻ BHYT cho ông Trần Thành Long- Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án này. Nó càng có ý nghĩa thiết thực hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Chiếc thẻ BHYT sẽ là phương tiện giúp cho người nghèo thuận lợi hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Phát biểu về dự án trao thẻ BHYT này, đại diện của Hanwha Life Việt Nam bày tỏ hy vọng rằng, những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương sẽ được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày.

Và không chỉ riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bến Tre trong thời gian tới, Hanwha Life Việt Nam sẽ thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam.

Được biết, gần 11 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng. Theo đó, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 53.570 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương, trao 5 trung tâm y tế trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

Hoàng Minh