Thứ sáu 09/05/2025 18:58

Hà Tĩnh: Giải cứu thành công người đàn ông mắc kẹt giữa khe tường 2 nhà

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã giải cứu thành công người đàn ông mắc kẹt giữa khe tường 2 nhà.

Chiều ngày 2/6, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa mất 30 phút để giải cứu một người đàn ông mắc kẹt giữa khe tường 2 nhà.

Hình ảnh ông S. bị mắc kẹt giữa tường nhà. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 21 giờ ngày 1/6, thời điểm đó ông Nguyễn Hoàng Phúc S. (sinh năm 1971), trú phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh làm rơi điện thoại xuống khe tường, ranh giới giữa nhà ông và nhà hàng xóm.

Lúc này, ông S. đã tháo khung cửa sổ, chui xuống khe tường để lấy điện thoại và bị mắc kẹt ở độ sâu khoảng 2 mét, không có cách nào tự mình thoát ra được.

Người thân hoảng hốt gọi hàng xóm đến giải cứu nhưng không thành công nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Cảnh sát sơ cứu cho ông S. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã cử lực lượng đến hiện trường để tiếp cận, giải cứu ông S. Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát đã trấn an và dùng phương pháp cứu hộ để đưa nạn nhân ra khỏi khe tường. Sau khoảng 30 phút, nạn nhân được giải cứu thành công trong tình trạng khó thở và xây xát nhẹ.

Ông Nguyễn Hoàng Phúc S. sau đó được tiếp nước và sơ cứu. Hiện tình trạng sức khỏe ông S. đã ổn định.

Hoàng Minh
Bài viết cùng chủ đề: Tỉnh Thanh Hóa

Tin cùng chuyên mục

Đảng bộ Tiểu đoàn DK1 bước vào nhiệm kỳ mới

70 năm ngành điện Hải Phòng: Dòng điện của niềm tin và khát vọng...

Trung tâm dạy thêm mọc như 'nấm sau mưa': Cảnh báo khoảng trống quản lý

Company Day 2025: Bệ phóng cho sinh viên bước vào ngành dầu khí

Phát động cuộc thi báo chí Tỏa sáng hào khí Cách mạng tháng Tám

Trường Sa xanh trong mắt vị tướng ngày trở lại

Vô lễ với cựu chiến binh, nam sinh Đại học Văn Lang bị kỷ luật khiển trách

Ấn Độ công bố hai giống lúa chỉnh sửa gen đầu tiên

Thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội ngày nắng nóng, đêm mưa

Thời tiết biển hôm nay 9/5/2025: Gió nhẹ, sóng êm

Thi tốt nghiệp 2025: Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt

Chuyện về những sĩ quan 'giữ lửa' giữa trùng khơi

PGS.TS Tô Văn Hòa làm Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Đảm bảo kinh phí cho lao động nghỉ việc theo Nghị định 178

Vụ lòng se điếu: Quán Lòng Chát nói gì về nguồn gốc sản phẩm?

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm: 28 năm chắp cánh ước mơ

Thúc đẩy các mô hình, giải pháp phát triển hạ tầng internet

Đại học Văn Lang bị ‘tấn công’: Không thể bao biện là “bảo vệ lẽ phải”

Học 2 buổi, ăn miễn phí: Chủ trương chạm đến triệu trái tim

Hệ thống bán lẻ góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới